Du LịchTin Tức

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

Ngày nay nhu cầu du lịch đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi con người, đó có thể là đam mê, sở thích hay đơn giản là giúp giải tỏa mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với những kỳ nghỉ dài ngày, bạn có thể tìm hiểu qua những công ty du lịch để có thể phù hợp với túi tiền của mình hơn. Cùng mình điểm qua 7 công ty du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đi du lịch nhé.

7 Công ty du lịch không nên bỏ qua

1. Công ty du lịch Saigontourist

Được thành lập từ năm 1975 Saigontourist đã được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có đóng góp to lớn trong việc quảng bá và phát triển du lịch nước nhà ra thế giới với những tour cực kỳ hấp dẫn và thú vị.

Bằng việc tham gia các hội chợ du lịch quốc tế như ITE và đang là thành viên của nhiều tổ chức du lịch nổi tiếng trên thế giới thì Saigontourist đã trở thành một công ty du lịch ở Tp.HCM phục vụ hơn 870.000 lượt khách du lịch trong năm 2017

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

2. VietSun Travel

Vietsun Travel là công ty du lịch tại TP.HCM rất chất lượng và dịch vụ đáng tin cây, được thành lập từ năm 2004, với 15 năm hoạt động tuy còn khá trẻ so với các công ty du lịch khác nhưng đã hoạt động và phục vụ các tour du lịch trong và ngoài nước rất chất lượng, và đang dần hình thành các hệ thống đại lý chi nhanh khắp cả nước.

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

3. Đất Việt Tour

Đất việt Tour với hơn 15 năm thành lập và phát triển đã trở thành một công ty lớn mạnh tại TP.HCM, một doanh nghiệp không nên bỏ qua của các du kháchVới các gói tour đa dạng trong và ngoài nước kèm mức giá hợp lý với mọi du khách. Hiện nay Đất Việt tour cũng đã trở thành điểm đến cho các khách hàng có các gói dịch vụ du lịch ưu đãi liên kết với các trang mua bán trực tuyến.

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

4. Hải Đăng Travel

Công ty du lịch Hải Đăng Travel được thành lập khá sớm. Dựa vào kinh nghiệm hoạt động dày dặn và mục đích cải thiện đời sống tinh thần khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tiện lợi và có giá trị về nhiều mặt, Hải Đăng Travel đã thành công trở thành một công ty du lịch ở Sài Gòn đạt yêu cầu chất lượng và uy tín vượt trội.

Hải Đăng Travel dựa vào kinh nghiệm hoạt động khá lâu năm của mình và mục đích cải thiện đời sống của các du khách bằng cách cung cấp các dịch vụ tiện lợi và có giá trị về nhiều mặt. Hải Đăng Travel đã vô cùng thành công và là một công ty du lịch đạt yêu cầu chất lượng và uy tín.

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

5. Công ty du lịch Tân Định (Fiditour)

Được thành lập từ năm 1989 cho đến nay thì Fidtour không ngừng đổi mới và phát triển để tạo nên được sự tin tưởng của các khách hàng. Fidtour đã trở thành một công ty du lịch uy tín tại Tp.HCM, luôn đảm bảo mỗi chuyến du lịch đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, sau khi gia nhập các hiệp hội du lịch hàng đầu thế giới như PATA, ASTA, JATA, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA),…và có mối quan hệ thân thiết với 1500 đối tác trong và ngoài nước, Fidtour đã phẩn nào khẳng định được rằng mình xứng đáng là công ty du lịch đáng tin cậy cho các du khách lựa chọn7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

6. Công ty Vietravel

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm – chuyên nghiệp là thước đo – chất lượng là danh dự”, Vietravel luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty du lịch chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Với các tour trong và ngoài nước và tour du lịch dành cho du khách từ khắp thế giới từ Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và thậm chí là Châu Phi. Vì thế Vietravel đã khẳng định được bề dày thành tích của mình để lọt vào TOP công ty du lịch hàng đầu Châu Á

7. Toptour – Công TY TNHH MTV Toptour 

7 Công Ty Du Lịch Uy Tín Mà Du Khách Không Nên Bỏ Qua

Là doanh nghiệp có chuyên môn vững mạnh và đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ du lịch mang tính độc quyền có quy mô vừa và nhỏ. Là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thẻ hội viên Business Flex Membership đến khách hàng High Class. Đối tác của TOPTOUR đa dạng gồm các khách sạn, resort, nhà hàng, trung tâm mua sắm, Spa, trung tâm thể dục, thẩm mỹ,.. sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, dịch vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất ngay cả trong giai đoạn cao điểm.

Kế hoạch phát triển tour du lịch của chúng tôi sẽ sớm được phủ khắp thế giới với những tour du lịch chiến lược, cạnh tranh, sáng tạo không ngừng cùng sự trợ giúp của công nghệ kĩ thuật hiện đại, tăng tính hiệu quả/ đặt phòng cho Quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button