Mẹ Thông Thái

Bảo Anh lên tiếng kèm ảnh chứng minh ‘trong sạch’ giữa tin đồn đã sinh con

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh thường xuất hiện với hình ảnh có da có thịt hơn so với trước đây. Đáng chú ý hơn cả là trong loạt hình diện bikini, nữ ca sĩ để lộ đường kẻ sẫm màu chạy dọc bụng như vết mổ. Chi tiết này khiến công chúng phải bàn tán vì y hệt dấu hiệu của những thai phụ sau khi hạ sinh con đầu lòng.

Vào hôm nay (6/11), Bảo Anh đã chính thức phản hồi về nghi vấn sinh con. Cô viết: “Rảnh quá lên search trên google chữ Bảo Anh xem có gì. Thật bàng hoàng khi thấy bức ảnh này với title nghi vấn có thai. Ủa kì vậy”. Dòng trạng thái của nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, rất nhiều ý kiến cho rằng đường thẳng sẫm màu ở bụng là đặc điểm rất bình thường của người phụ nữ sẽ nổi lên tuỳ vào màu da.

Bảo Anh lên tiếng kèm ảnh chứng minh 'trong sạch' giữa tin đồn đã sinh con

Bảo Anh lên tiếng kèm ảnh chứng minh 'trong sạch' giữa tin đồn đã sinh con

Bảo Anh lên tiếng kèm ảnh chứng minh 'trong sạch' giữa tin đồn đã sinh con

 Bảo Anh lên tiếng trước tin đồn đã sinh con

Vốn tính thẳng thắn, Bảo Anh chưa từng để tin đồn không hay về mình trở nên tam sao thất bản. Trong những lần bị tung tin đồn, cô đều lên tiếng đính chính và đưa ra bằng chứng thuyết phục ngay và luôn. Bởi thế, đừng có dại dột mà đồn đoán về nữ ca sĩ nhé.

Theo Công lý & xã hội

Tags : Từ khóa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button