Cặp đôi đồng tính nữ Jade Richards, 36 tuổi và Ann Gard, 32 tuổi sinh sống tại Brisbane, Queensland, Úc, hiện tại đang mang thai đứa con đầu lòng sau khi họ được một người bạn thân là Jarrad Evans, 36 tuổi hiến tặng tinh trùng.

cap doi dong tinh nu tiet lo quy trinh tu thu thai tai nha - 1

Cặp đôi đồng tính Jade Richards và Ann Gard cùng người hiến tinh trùng.

cap doi dong tinh nu tiet lo quy trinh tu thu thai tai nha - 2

Họ đã tự thụ thai tại nhà sau 14 tháng.

Điều đáng nói là quy trình thụ thai của cặp đôi đồng tính này vô cùng đặc biệt. Họ cho rằng việc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) theo cách chuyên nghiệp sẽ rất đắt đỏ và mất nhiều thời gian. Vì vậy, người hiến tinh trùng đã để tinh trùng vào một chiếc ống tiêm dùng để thụ thai cho ngựa. Việc còn lại là cặp đôi đồng tính tự tiến hành thụ tinh tại nhà.

Cặp đôi Jade Richards và Ann Gard bắt đầu muốn xây dựng một gia đình đúng nghĩa ngay khi họ gặp gỡ nhau và được Jarrad ngỏ ý muốn làm nhà tài trợ tinh trùng.

cap doi dong tinh nu tiet lo quy trinh tu thu thai tai nha - 3

Người hiến tinh trùng cho cặp đôi đồng tính rất nhiệt tình có mặt khi họ cần.

cap doi dong tinh nu tiet lo quy trinh tu thu thai tai nha - 4

Cặp đôi đã sử dụng ống tiêm để thụ tinh cho ngựa và tự thụ thai tại nhà.

Jade cho biết, cô đã tham khảo ý kiến chuyên gia rằng họ có thể mang thai mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia không. “Chúng tôi nghĩ rằng cả 2 bên đều khỏe mạnh nên chúng tôi muốn thử thụ thai mà không cần đến sự giúp đỡ của y học.”

Và quá trình này đã diễn ra khi hàng tháng Jarrad sẽ đến nhà cặp đôi đồng tính này một lần. Anh sản xuất ra tinh trùng rồi đựng trong ống tiêm. Sau đó cặp đôi Jade và Ann sẽ mang ống đựng tinh trùng này vào phòng ngủ và tự bơm vào bên trong âm đạo.

Tuy nhiên hành trình này không hề dễ dàng và Jade cho biết người bạn Jarrad của mình thực sự tốt bụng khi bất cứ lúc nào cặp đôi đồng tính nói họ cần anh trong thời điểm trứng rụng là Jarrad có mặt để giúp đỡ. Cả 3 người cũng cùng nhau tìm hiểu về các cách để giúp quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn.

cap doi dong tinh nu tiet lo quy trinh tu thu thai tai nha - 5

Cặp đôi muốn sinh con ngay sau thời gian hẹn hò.

Cuối cùng, sau 14 tháng cố gắng và 14 lần tự thụ thai tại nhà, Ann đã thụ thai. “Ngay khi nhìn thấy que thử thai hiện lên 2 vạch, chúng tôi đã nhắn tin báo cho Jarrad và mẹ của chúng tôi. Chúng tôi thực sự rất muốn có con sớm và hạnh phúc cuối cùng đã đến.”, Jade chia sẻ.

Hiện tại, Ann đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ và có sức khỏe khá ổn sau thời gian đầu ốm nghén nặng nề. Cặp đôi đang rất hạnh phúc và mong chờ đứa con đầu lòng sắp chào đời trong thời gian tới.

cap doi dong tinh nu tiet lo quy trinh tu thu thai tai nha - 6

Cả 3 người có mối quan hệ rất thân thiết.