Thú cưng

Chế độ ăn cho chó Becgie đủ chất chuẩn khuyến cáo

Nguồn gốc của chó Béc giê

Chó chăn cừu Đức, là một giống chó kích cỡ trung bình, xuất xứ từ Đức. Tại Việt Nam, giống chó này được gọi là chó Berger, phiên âm từ tiếng Pháp berger cũng có nghĩa là chó chăn cừu. Chó chăn cừu Đức là một giống chó tương đối mới, phát sinh từ năm 1899. Chó chăn cừu Đức thuộc nhóm chó chăn gia súc, ban đầu được gây giống để chăn cừu. Do có sức lực, thông minh và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện, chúng thường được dùng trong lực lượng cảnh sát và quân sự. Vì chúng rất trung thành và có bản năng bảo vệ chủ, chó chăn cừu Đức là một trong các nòi chó được đăng ký nhiều nhất( Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%C3%B3_ch%C4%83n_c%E1%BB%ABu_%C4%90%E1%BB%A9c )

Chế độ ăn cho chó Becgie đủ chất chuẩn khuyến cáo

Chế độ tập luyện cho chó Becgie

Bên cạnh những yếu tố trên. Cách nuôi Becgie đầy đủ cần kết hợp với cả chế độ luyện tập thể dục cho chó mỗi ngày. Nếu bạn không có chế độ luyện tập thường xuyên cho chúng. Rất có thể Becgie sẽ sinh bệnh hoặc phát triển còi cọc. Hay quá béo làm mất phom dáng chuẩn của một chú chó Becgie đẹp.

Mua thức ăn cho chó Becgie Đức ở đâu?

Becgie nên ăn thức ăn hạt riêng dành cho chúng. Các bạn có thể tìm thức ăn cho chó becgie – 

  • Royal Canin Maxi starter mother & baby dog (1kg) – Thức ăn cho chó
  • Royal canin Maxi Adult (10kg)

Được rất nhiều người nuôi Becgie ưa chuộng. Bởi thành phần dinh dưỡng đầy đủ và phù hợp.

Luyện tập hàng ngày giúp Becgie phát triển cân đối, đẹp và rất khỏe mạnh. Chó con tỏ ra tinh khôn và khá nhanh nhẹn vì vốn dĩ giống chó chăn cừu Đức này rất ưa vận động.

Việc sử dụng đúng loại thức ăn sẽ cung cấp cho chó cưng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Góp phần duy trì và phát triển khả năng của chó con. Bạn có thể liên hệ đến Hotline của Petcity hoặc đặt hàng tại website để được tư vấn tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button