Tin Tức

Clip: Dân mạng Tiktok thi nhau cover điệu nhảy lắc lư của Tổng thống Trump

Clip: Tổng thống Trump lắc lư trong điệu nhảy ‘gây sốt’ ở các buổi vận động tranh cử

Ông Trump ban đầu nắm chặt bàn tay, đưa lên cao và lắc qua lại khi bài hát YMCA vang lên. Đôi khi ông lắc cả người theo nhịp. Trong một số buổi vận động tranh cử, ông Trump chủ yếu chỉ tay và vỗ tay theo nhạc điệu. Nhưng ở vài buổi khác, ông lắc người từ bên này sang bên kia và nhìn đám đông người ủng hộ.

Ở hậu trường, các nhân viên hàng đầu và trợ lý chiến dịch của Trump cũng lắc lư theo nhịp bài hát từ thập niên 70.

Điệu nhảy của Trump trong các buổi mít tinh trở thành khoảnh khắc vui vẻ ngắn ngủi hiếm hoi trong một năm tranh cử không mấy suôn sẻ do đại dịch COVID-19, suy thoái kinh tế và tình trạng hỗn loạn chủng tộc. 

Điệu nhảy của ông Trump thậm chí đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội Tiktok dù tổng thống dọa cấm cửa mạng xã hội này ở Mỹ.

Clip: Dân mạng Tiktok cover điệu nhảy của ông Trump

Các nhân viên chiến dịch tranh cử của Trump và các thành viên trong gia đình tích cực quảng bá video điệu nhảy và video cover của người hâm mộ khi Tổng thống Mỹ đang bị dẫn trước ở hầu hết các cuộc thăm dò và nhiều bang chiến trường hai tuần trước ngày bầu cử chính thức.

Yêu thích điệu nhảy này“, Ivanka, con gái kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Trump, viết trên Twitter cùng đoạn video cover của một cô gái mô phỏng động tác nhảy của Trump.

Những nỗ lực để biến điệu nhảy trở thành một cơn sốt diễn ra khi tổng thống đang quay trở lại cuộc đua sau khi bị nhiễm COVID-19 và phải nhập viện 3 đêm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button