Tin Tức

Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới gần 9 tỷ đồng

Mới đây, một bức ảnh chính thức của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan được công bố nhằm quảng bá hoạt động mới nhất của họ.

Meghan và Hoàng tử Harry sẽ cùng một số tên tuổi lớn thế giới tham gia buổi trò chuyện trên TIME 100 để thảo luận về cách chúng ta sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội.

Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới gần 9 tỷ đồng
Set đồ và phụ kiện mà Meghan diện trị giá 300 ngàn bảng, tương đương gần 9 tỷ đồng.

Trong bức ảnh đen trắng, Harry không đeo cravat và để mở cúc sơ mi trên cùng. Còn Meghan diện một thiết kế từ nhà mốt Alexander McQueen, miệng nở nụ cười rạng rỡ.

Bộ trang phục của Alexander McQueen là phiên bản được thiết kế riêng cho Meghan với giá 1.820 bảng Anh. Áo blazer có giá 575 bảng và 1.245 bảng cho chiếc quần tây, từng theo chân cựu nữ diễn viên 39 tuổi tới Lễ trao giải Quỹ Endeavour hồi tháng 2/2018. Sự kiện đó đánh dấu hoạt động chính thức đầu tiên của Meghan với tư cách là một thành viên hoàng gia Anh.

Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới gần 9 tỷ đồng
Meghan từng diện thiết kế của Alexander McQueen dự Lễ trao giải Quỹ Endeavour hồi tháng 2/2018.

Ngoài ra, phụ kiện mà Meghan phối cùng set đồ cũng có giá trị lớn, bao gồm vòng tay và đồng hồ Cartier.

Chiếc vòng tay “Love” của thương hiệu Cartier có giá bán 6.000 bảng, lấy cảm hứng từ chiếc vòng trinh tiết thời trung cổ đi kèm với chiếc tuốc nơ vít bằng vàng, là món quà Harry tặng Meghan từ năm 2017, trước khi cặp đôi đính hôn. 

Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới gần 9 tỷ đồng
Chiếc vòng Cartier.

Chi tiết gây chú ý nhất trong bức hình là chiếc đồng hồ Cartier Tank Francaise trên tay Meghan. Trước khi Harry tặng Meghan, món phụ kiện này thuộc sở hữu của cố Công nương Diana. 

Diana từng đeo nó trong một số dịp như chuyến thăm Đền thờ Hindu tại London năm 1997, hay một sự kiện của Quỹ Phổi Anh cùng năm đó. Khi ấy, chiếc đồng hồ có giá 17.800 bảng và chắc chắn hiện tại đắt hơn rất nhiều nhờ giá trị lịch sử của nó.

Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới gần 9 tỷ đồng
Công nương Meghan diện set đồ trị giá lên tới gần 9 tỷ đồng
Cố Công nương Diana từng đeo chiếc đồng hồ Cartier French Tank.

Meghan vốn là fan của dòng đồng hồ Tank nhà Cartier. “Tôi luôn thèm muốn một chiếc Cartier French Tank. Khi biết tin bộ phim Suits được sản xuất mùa thứ ba, tôi cảm thấy đó là cột mốc quan trọng nên đã vung tiền để sắm phiên bản pha hai màu. Tôi khắc dòng chữ ‘Tặng M.M. Từ M.M.’ ở mặt sau, và dự định một ngày nào đó sẽ tặng nó cho con gái mình”, Meghan chia sẻ trên tạp chí Hello năm 2015.

Cuối cùng là chiếc nhẫn đính hôn 271.000 bảng gắn hai viên kim cương của cố Công nương Diana mà Hoàng tử Harry đích thân thiết kế. Meghan từng gặp rắc rối khi được cho là đã sửa lại phần vòng nhẫn từ bản rộng, trơn thành bản mảnh và cách điệu hơn.

Tổng cộng, set đồ và phụ kiện mà Meghan diện khi chụp hình với Hoàng tử Harry cho cuộc trò chuyện với TIME 100 có tổng giá trị gần 300 ngàn bảng, tương đương với gần 9 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, Meghan và Hoàng tử Harry liên tục xuất hiện trên các mặt báo cũng như các sự kiện online. Việc ký được hợp đồng béo bở với Netflix giúp tên tuổi của cặp đôi ngày một thăng hạng. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button