Tin Tức

Đang ngồi trong nhà hàng, nam thanh niên bất ngờ bị kẻ lạ dùng chai bia đập vào đầu

Đoạn video cho thấy nam thanh niên mặc áo phông màu xám in hình chuột Mickey đang ngồi trò chuyện với bạn trong nhà hàng thì bị một người đàn ông mặc áo phông đen tiếp cận từ phía sau. Người đàn ông này bất ngờ dùng chai bia đập mạnh vào đầu nam thanh niên khiến chai bia vỡ thành nhiều mảnh, văng khắp nơi. 

Sau khi vô cớ tấn công nam thanh niên, người đàn ông thản nhiên quay về bàn ăn của mình như không có chuyện gì xảy ra. Nạn nhân dùng tay che đầu đau đớn, quay mặt lại phía sau để nhìn kẻ tấn công mình. Trong khi đó, những người xung quanh bối rối bước tới để giúp anh ta cầm máu. 

Đang ngồi trong nhà hàng, nam thanh niên bất ngờ bị kẻ lạ dùng chai bia đập vào đầu
Người đàn ông dùng chai bia đánh mạnh vào đầu nam thanh niên.

Sự việc chưa dừng lại ở đó. Một lúc sau, người đàn ông lại quay lại và tát vào mặt nạn nhân trước khi rời khỏi nhà hàng cùng với bạn của mình. Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện gần đó để điều trị.

Cảnh sát sau đó đã bắt tay vào điều tra vụ việc và truy tìm kẻ tấn công. Theo thông tin từ cảnh sát, vụ việc xảy ra vào lúc 21h15 phút tối 27/1 tại một nhà hàng ở khu Chinatown ở Haymarket, Sydney, Úc. Nạn nhân mới 23 tuổi và phải khâu 14 mũi trên đầu.

Đang ngồi trong nhà hàng, nam thanh niên bất ngờ bị kẻ lạ dùng chai bia đập vào đầu
Người đàn ông quay lại tát nạn nhân trước khi rời đi.

Giám đốc Phòng chống Tội phạm của Bộ Tư lệnh Khu vực Cảnh sát thành phố Sydney, thanh tra David El-Badawi nói: “Đó là một hành động lỗ mãng. Hai người chưa từng nói chuyện với nhau, không có bất kỳ tương tác nào trước khi sự việc diễn ra. Nó hoàn toàn vô cớ và ngẫu nhiên. Chúng tôi cần sự hỗ trợ của cộng đồng để tìm kiếm và đưa những người chịu trách nhiệm ra trước tòa”.

Nạn nhân đang mong được nói chuyện với hai người đàn ông mà một trong số họ đã tấn công anh. Người đàn ông đầu tiên được mô tả là người châu Á, cao khoảng 1m75-1m8, dáng người cân đối, khoảng 30 tuổi và tóc màu đen. 

Người đàn ông thứ 2 được mô tả là có ngoại hình giống người Địa Trung Hải, cao khoảng 1m8-1m85, dáng người cân đối, khoảng 30 tuổi, tóc màu đen. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button