Mẹ Thông Thái

Danh tính chàng trai khiến Huỳnh Anh say đắm, ‘cắm sừng’ Quang Hải

Tối qua (2/11), các thánh hóng được phen đứng ngồi không yên khi tài khoản có tên H.T.Q đăng đàn bóc mẽ chuyện Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải là “tiểu tam”, chen chân vào cuộc tình của mình và bạn trai.  

Kèm theo đó, H.T.Q công khai rất nhiều tin nhắn, hình ảnh thân mật được cho là của Huỳnh Anh và Q.  

Danh tính chàng trai khiến Huỳnh Anh say đắm, 'cắm sừng' Quang Hải

Theo chia sẻ của Q., bạn trai cô đã qua lại với Huỳnh Anh được một thời gian. Cô nàng phát hiện ra chuyện mờ ám khi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của người yêu.  

Được biết, cặp đôi quen biết nhau khi Huỳnh Anh là người đi thuê nhà, còn Q. là bên cho thuê.  

Danh tính chàng trai khiến Huỳnh Anh say đắm, 'cắm sừng' Quang Hải

Danh tính chàng trai khiến Huỳnh Anh say đắm, 'cắm sừng' Quang Hải

 Những hình ảnh tình cảm được cho là của Huỳnh Anh và Q.  

Trong nội dung đoạn tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh và chàng trai tên Q. thì Huỳnh Anh tiết lộ đang độc thân. Thậm chí trong đoạn hội thoại, Huỳnh Anh còn nói mình và Quang Hải quen nhau trong đám cưới của Duy Mạnh vào tháng 2 vừa qua.  

Để chứng minh cho điều mình phát hiện là sự thật, sau khi chụp lại toàn bộ tin nhắn qua lại giữa Huỳnh Anh và bạn trai mình, Q. đồng thời quay lại clip trong đó thể hiện Facebook của Huỳnh Anh là hàng thật – có dấu tick xanh chính chủ – chứ không phải là một trang giả mang tên Huỳnh Anh.  

Theo chia sẻ, H.T.Q và bạn trai đã chia tay vào ngày hôm nay (2/11). Ngay khi xảy ra sự việc, bạn của Huỳnh Anh đã gọi điện cho H.T.Q giải thích. Cụ thể, người bạn kia đổ lỗi hết cho chàng trai tên Q. khi anh này nói rằng mình đã chia tay bạn gái và đang là trai độc thân.  

Danh tính chàng trai khiến Huỳnh Anh say đắm, 'cắm sừng' Quang Hải

Vậy chàng trai tên N.T.Q. là người như thế nào lại khiến bạn gái Quang Hải mê mẩn đến vậy. Và khi mò vào trang cá nhân của H.T.Q, cô vẫn còn giữ một bức ảnh của tình cũ.  

Ở bức ảnh selfie, ngoại hình của chàng trai này bị cư dân mạng nhận xét không quá nổi bật, nếu nói “hơi quá” như một số người: “Xấu hơn cả chồng mình”.  

Còn gia thế của anh chàng này thế nào? Trong bài đăng bóc phốt bạn trai, N.T.Q tiết lộ cả 2 vẫn rất mặn nồng dù anh chàng này “một chân muốn đạp 2 thuyền”.  

Danh tính chàng trai khiến Huỳnh Anh say đắm, 'cắm sừng' Quang Hải

 Nhận xét của dân mạng về chàng trai.  

“Chả là chị gái của anh mua 1 căn studio để cho thuê lại. Chị không muốn chồng chị biết nên đứng tên anh luôn để sau này có gì còn bảo là mẹ bán đất ở dưới quê mua cho anh. Đấy là anh kể với mình thế chứ mình cũng biết là anh làm gì có tiền mua.  

Tiền ăn hàng ngày với tiền đổ xăng anh còn phải xin mình cơ mà, thật đấy không đùa đâu. Yêu anh từ lúc anh còn phèn không có tiền, đến lúc này anh đỡ phèn rồi nhưng vẫn không có tiền. Mình vẫn ở bên anh hơn 1 năm rưỡi thế mà anh lại cắm sừng mình mới cay.  

… Bạn Huỳnh Anh cũng mua một căn ở đấy nhưng chưa được nhận nhà nên thuê một căn để sau còn tiện chuyển sang. Thế là thuê trúng căn của chị anh luôn. Hình như là mới đầu tuần trước thì phải, anh bảo mình là như thế. Vì anh đứng tên nhà nên anh giúp chị gái sang làm thủ tục cho người thuê “, Q. bức xúc.  

Cũng trong bài bóc phốt của T.Q., cô tiết lộ chàng trai này làm nghề P.T, thu nhập không ổn định. Anh có một chị gái đã xây dựng gia đình.  

Về phía Q., ngay khi bài đăng của bạn gái cũ lan truyền, anh đã gọi điện thoại yêu cầu T.Q. gỡ bài. Tuy nhiên, yêu cầu này chưa được đáp ứng.   

Hóng 

Theo Vietnamnet   

Tags : Từ khóa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button