Dịch Vụ Thông CốngTin Tức

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 – Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 – Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 7, luôn đảm bảo phục vụ chất lượng nhanh chóng, quy trình thông hút hầm cầu, thông bể phốt chuyên nghiệp, cam kết hút sạch 100% và bảo hành lâu dài, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng duy nhất chỉ có tại dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Xem thêm:

 

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 - Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Giới thiệu về công ty rút hầm cầu tại quận 7 chúng tôi

Tại địa bàn Quận 7 là một quận nằm trong nội ô TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một khu vực đang ngày càng phát triển công nghiệp mạnh của thành phố với tốc độ đô thị hóa ngày càng gia tăng mạnh. Quận 7 tiếp giáp với các quận 2, 4, 8 và các huyện như Nhà Bè, Bình Chánh và Đồng Nai. Khu vực quận 7 có tất cả 48 con đường. Quận 7 nổi tiếng với nhiều khu chế xuất Tân Thuận – một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả cao của thành phố. Song song với tốc độ đô thị hóa tăng, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao là việc hình thành và tập trung hàng loạt các khu độ thị mới như Nam Phú Villas, Phú Mỹ Hưng, Cityland Riverside,…

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 - Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Chính vì những nguyên nhân đó mà việc vệ sinh môi trường đô thị của khu vực quận 7 nói chung và khu vực đoạn đường Huỳnh Tấn Phát nói riêng rất được chú trọng. Nhiều đơn vị thông cống nghẹt, hút bể phốt, đơn vị thi công rút hầm cầu giá rẻ mở rộng hoạt động trong khu vực này để đáp ứng nhu cầu trên của người dân cũng như các doanh nghiệp.

Làm sao để chọn được một đơn vị rút hầm hầm chất lượng & uy tín

Với sự xuất hiện của nhiều dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt như thế, phần nào làm cho người sử dụng quan tâm đến dịch vụ này hoang mang và choáng ngợp và phân vân không biết chọn đơn vị rút hầm cầu nào uy tín nhất. Nay chúng tôi có vài lời khuyên như sau, trước khi quyết định liên hệ một công ty thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút bể phốt nào đó, khách hàng hãy lưu ý các yếu tố sau: công ty hay đơn vị đó có địa chỉ gần nơi ở của bạn không, có số điện thoại bàn, có trang web hay có địa chỉ rõ ràng hay không, và khi làm việc với nhân viên của công ty đó thì thái độ làm việc của nhân viên xử lý công việc hay tư vấn có chuyên nghiệp không, công ty có uy tín không, dịch vụ có chất lượng không và có được đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào.

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 - Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Giá rút hầm cầu tại quận 7

Hiện nay có nhiều công ty đang cạnh tranh nhau về cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 7, trong đó có một số đơn vị phá giá hoặc báo giá thấp nhất để trèo kéo khách hàng với lời mời quảng cáo như hút hầm cầu quận 7 giảm giá 50% hoặc hút hầm cầu giá 300k một xe… Không ít khách hàng đã bị lừa kiểu giá rẻ nhưng sau đó họ phải trả với chi phí gấp 5-6 lần lúc ban đầu. Vậy giá rút hầm cầu tại quận 7 hết bao nhiêu tiền? Sau đây chúng tôi xin công khai bảng báo giá rút hầm cầu được niêm yết của công ty chúng tôi.

 • Rút hầm cầu hộ gia đình: 1 khối giá 400.000 VNĐ.
 • Rút hầm xây dựng: 1 khối giá 500.000 VNĐ.
 • Rút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.200.000 VNĐ / xe
 • Rút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ /xe
 • Rút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 2.000.000 VNĐ /xe
 • Rút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 2.400.000 VNĐ /xe

Tuy nhiên, bảng giá trên đây không phải là dịch vụ hút hầm cầu trọn gói, giá cả có thể thay đổi theo từng đợt, có thêm phụ phí tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ có một khoản phí phụ thu nho nhỏ nếu như:

 • Nhà bạn ở trong hẻm hay mặt tiền nếu trong hẻm thì chỗ xe đậu kéo dây đến nơi bao nhiêu mét.
 • Biết vị trí hầm hay chưa thông thường khi hút thì phải biết hầm ở vị trí nào.
 • Kích thước của hầm cầu lớn hay nhỏ bao nhiêu năm rồi chưa hút.

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 - Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Thời gian bạn đặt thi công dịch vụ hút hầm cầu là giờ nào: nửa đêm, lúc mưa bão, ngày lễ, ngày nghỉ.

Quý khách hàng sau khi gọi yêu cầu dịch vụ thì nhân viên của công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Sau khi khảo sát được ghi nhận, đơn giác chính xác nhân viên kỹ thuật sẽ được thông báo đến khách hàng phương pháp xử lý.

Dấu hiệu để nhận biết hầm cầu nhà bạn cần thông hút ngay

Thông thường, hầm cầu của mỗi gia đình có kỳ hạn hút là từ 3 đến 5 năm một lần. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra một số trường hợp hầm cầu bị đầy nhanh hơn thời gian dự kiến. Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây là khi nào bồn cầu đầy cần để hút, nhiều khách hàng sử dụng đến khi nào đầy tràn ra ngoài, bồn cầu tắc nghẹt, đường ống không thoát được nổi nên mới kêu xe đến hút. Tuy nhiên đây là một điều không nên, chúng ta cần có những giải pháp kịp thời, tránh để xảy ra nghiêm trọng rồi mới tá hỏa liên hệ công ty dịch vụ. Việc để hầm cầu đầy quá mức dễ gây ra một số vấn đề hệ lụy dẫn tới hư hỏng bồn cầu, đường ống, thiết bị hoặc thậm chí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong gia đình. Sau đây là một số dấu hiệu đơn giản mà bạn cần chú ý tới, cảnh báo hầm cầu sắp đầy:

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 - Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

 • Bồn cầu kêu và sôi lên ục ục.
 • Nước trong bồn cầu không thoát được và tràn ra ngoài.
 • Nước trong sàn nhà tắm không rút.
 • Bồn cầu nước thoát chậm nhấn nút xả nước chảy chậm.
 • Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu
 • Hầm cầu sử dụng hơn 10 năm phải hút.
 • Hố ga trước nhà bị đầy nước thải trong nhà thoát ra chậm.
 • Xuất hiện những vũng nước gần hầm cầu hoặc cỏ gần hầm cầu xanh bất thường

Một số điều lưu ý cần để ý khi rút hầm cầu

Để hạn chế sự việc này xảy ra bất ngờ, bên cạnh những dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị đầy, mỗi gia đình nên cần nắm được một số thông tin như: Diện tích bể phốt của gia đình mình. Nếu bể phốt lớn, thời hạn thông hút hầm cầu sẽ dài hơn và ngược lại. Nên hỏi rõ về thông tin này khi bạn xây nhà hoặc mua nhà. Nếu nắm được những thông tin trên, mỗi gia đình trên địa bàn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống nhà vệ sinh của gia đình mình, tránh phát sinh những sự cố bất ngờ gây gián đoạn sinh hoạt thường nhật. Khi đến thời điểm cần hỗ trợ của công ty hút hầm cầu quận 7

Dịch vụ rút hầm cầu quận 7 tại công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát

Dịch vụ rút hầm cầu quận 7 của công ty Thịnh Phát cam kết triệt để 100% trong thời gian ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm lâu năm và phương tiện hút hầm cầu động cơ lớn. Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 7 an toàn tuyệt đối, không cần đục phá bất cứ chỗ nào, không gây hư hại đến hệ thống toilet.

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 7 - Cam Kết Hút Sạch Giá Tốt Nhất TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vệ sinh môi trường hút hầm cầu, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và GỌI NGAY: 0902.676.369 – 0973.018.399. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh trong vòng 15 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, Hút hầm cầu sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button