Sức Khỏe

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

Việc làm răng sứ hiện nay đã trở thành một cách làm đẹp cũng như để chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai. Vậy khi làm răng sứ thì nên chọn những nơi có độ uy tín cũng như chất lượng đảm bảo.

Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị làm răng sứ tốt nhất TP.HCM để các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn cho chính mình nhé!

Vì Sao Phải Làm Răng Sứ?

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

Làm răng sứ hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Việc làm răng sứ không chỉ phổ biến ở giới nghệ sỹ mà cả những cá nhân quan tâm đến nụ cười và thẩm mỹ.

Làm răng sứ có kỹ thuật che phủ thân răng bằng một lớp sứ với độ trong rất khó phân biệt với răng thật. Hình dáng răng có thể được bác sĩ chuyên môn tính toán kỹ lưỡng và thiết kế cá nhân hóa, để phù hợp với tổng thể gương mặt và nhân tướng học, nhờ đó thay mới hoàn toàn nụ cười giúp cho gương mặt trở nên hài hòa.

Khi nào bạn phải làm răng sứ?

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

Bọc răng sứ có thể khắc phục được khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng:

  • Răng thưa
  • Răng bị sứt mẻ, mòn cạnh
  • Răng bị ố vàng, nhiễm màu do kháng sinh, flour, tác động từ thực phẩm, đồ uống.
  • Răng khấp khểnh, chen chúc, không đồng đều
  • Răng hô, móm nhẹ

Đơn vị làm răng sữ tốt nhất | Nha khoa ODA

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa ODA với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ luôn được trao dồi, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, mới nhất đảm bảo mang lại cho bệnh nhân kết quả đúng như mong muốn.

Máy móc hiện đại tiên tiến

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

ODA tự hào là một trong những nha khoa với trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Là một trong những nha khoa bọc răng sứ cải tiến trang thiết bị, dịch vụ để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế cũng như luôn luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân một cách nhanh nhất.

Đảm bảo điều trị khép kín, cam kết an toàn, không biến chứng hay viêm nhiễm với dụng cụ Y Tế, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Với sự trang bị phòng LAB chế tác răng sứ là vô cùng cần thiết để tạo răng những chiếc răng sứ đạt thẩm mỹ cao nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chất lượng các vật liệu sứ, răng Implant Nha Khoa hiện đại,… sử dụng cho quá trình trồng răng luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài, và được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

Vật liệu làm răng cao cấp

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

Răng sứ Titan

Răng sứ titan là dòng răng sứ có khung sườn làm bằng hợp kim, 4-6% là titanium và được bao phủ bên ngoài bởi lớp sứ Ceramco3.

Vật liệu titan được chỉ định dùng cho mão răng, cầu răng của răng hàm, khi các khách hàng không yêu cầu thẩm mỹ cao. Chỉ cần đạt đủ các yêu cầu của răng sứ, không bị oxy hóa hay chịu tác động của nước bọt và môi trường trong miệng, nên răng sứ titan hoàn toàn lành tính với cơ thể của bạn.

Khung sườn bên trong là kim loại nên răng sứ Titan còn tồn động một số nhược điểm. Răng sứ Tital không có độ trong, màu sắc khá đục, không thể giống như răng thật 100%. Ngoài ra răng Titan còn dễ gây thâm viền nướu do bị ảnh hưởng của ánh kim loại.

Răng sứ Titan chịu lực khá tốt. Thời gian bảo hành chính hãng với răng sứ Titan là 3 năm.

Răng sứ Zirconia: Zirconia, Cercon, Cercon HT, Lava Plus

Chất liệu răng sứ Zirconia là dòng răng sứ thẩm mỹ có khung sườn được làm từ nguyên liệu Zirconia. Đây là khoáng sản được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực hàng không, vũ trụ. Bên ngoài được phủ kép một lớp sứ với độ tự nhiên không khác gì răng thật.

Khung sườn được nung ở nhiệt độ >1300, đạt độ cứng >800 Mpa, gấp 6 lần răng thật, độ bền từ 15 năm đến vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Răng sứ Zirconia, Cercon bảo hành 7 năm, Cercon HT bảo hành 10 năm, Lava Plus bảo hành 15 năm

Đơn Vị Làm Răng Sứ Tốt Nhất TP.HCM

Răng sứ Emax: Emax Press, Emax Zic

Răng sứ Emax: thuộc dòng sứ thủy tinh, có khung sườn được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao – Glass Ceramic, và được bao phủ bên ngoài bởi 5 lớp sứ Lithium Disilicate.

Việc làm răng sứ Emas mang độ trong và màu sắc tự nhiên y hệt răng thật, rất khó để phân biệt kể cả khi kiểm tra bằng máy chụp phim X-quang. Lợi điểm này giúp răng sứ Emax được chỉ định cho răng toàn hàm và răng cửa.

Răng sứ Emax được chỉ định cho răng toàn hàm và răng cửa, nhờ độ trong và màu sắc tự nhiên y hệt răng thật, rất khó để phân biệt kể cả khi kiểm tra bằng máy chụp phim X-quang. Là răng toàn sứ nên răng sứ Emax hoàn toàn lành tính với cơ thể. Răng sứ Emax khắc phục được tất cả nhược điểm của răng sứ Titan. Được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C trong 12h, răng sứ Emax mỏng hơn răng sứ Zirconia từ 0.1-0.3mm, có độ cứng >400 Mpa, gấp 4 lần răng thật.

Răng sứ Emax Zic bảo hành 7 năm, Emax Press bảo hành 10 năm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button