Tin Tức

Đốt xe Mercedes trị giá 4 tỉ thành tro vì lý do gây sốc

Vlogger người Nga Mikhail Litvin đã mua một chiếc Mercedes-AMG G63 mới cứng vào tháng 12 năm 2019 với giá 13 triệu rúp tương đương gần 4 tỉ đồng. Với mức giá đó ai cũng chắc đây sẽ là một sản phẩm bền bỉ và hiệu suất cao, nhưng đó không phải là thứ anh Litvin nhận được. 

Mặc dù xe chỉ mới có đi khoảng 15,000 km thôi nhưng tổng thời gian anh phải đưa xe vào hãng để sửa chữa hết tận 10 tháng rồi. Bực người do phải liên tục đưa xe đi sửa còn nhà sản xuất thì vòng vo không có động thái xử lí, nên vlogger người Nga quyết định là cách tốt nhất, nhanh gọn để giải quyết mọi chuyện là đốt xe.

Theo truyền thông địa phương, chiếc xe mà Mikhail Litvin mua đã phải đưa đi sửa 4 lần, và mỗi lần như thế thì chỗ bán xe luôn tỏ thái độ không muốn chịu chi phí sửa chữa nên chỉ trả lại xe mà không có sửa bất cứ vấn đề nào hết. 

Anh Litvin cho biết đến cuối cùng chỗ bán xe từ chối thẳng luôn, nên anh ấy phải đem xe đến chỗ một người bạn để kiểm tra, tới đây mọi chuyện mới vỡ lẽ chiếc Mercedes anh chạy toàn là phụ tùng loại hàng qua tay thay vì là hàng chính hãng như chỗ sửa chữa nói 

Đốt xe Mercedes trị giá 4 tỉ thành tro vì lý do gây sốc
Photo: Mikhail Litvin/YouTube

Chán ngán việc phải chi hàng đống tiền cho một chiếc xe mới cứng, Litvin quyết định quăng chiếc xe đi theo cách hoành tráng nhất để thu hút dư luận và đưa ra thông điệp. Thế nên vào đầu tháng này, anh đã lái chiếc xe ra một bãi đất trống, tẩm xăng chiếc xe cả trong lẫn ngoài trên nền nhạc đậm chất Nga, sau đó châm lửa và rời khỏi đó trên con xe ZAZ 968m cũ nhưng khôi hài ở chỗ do con xe cũ quá nên cần phải đẩy khởi động.

Đốt xe Mercedes trị giá 4 tỉ thành tro vì lý do gây sốc
Photo: Mikhail Litvin/YouTube

Những kiểu quay video phá đồ, gây sốc kiểu này cũng không phải mới. Ở Trung Quốc đã từng có những clip dùng lừa kéo xe sang trả lại chỗ bán hoặc người khác dùng búa tự đập chiếc Maserati của mình.

Việc đốt xe rồi quay lại rõ ràng được chuẩn bị kĩ lưỡng, video cũng đã được chỉnh sửa để thêm phần gay cấn. Dưới góc độ là một blogger thì hành động này cũng không có gì là lạ do họ kiếm tiền từ lượt xem quảng cáo đính kèm video nên nội dung càng độc thì càng thu hút. Nhưng tôi vẫn không cho là anh Litvin lại tự đốt chiếc xe có giá trị cao thế nếu chiếc xe không vấn đề gì. Có người sẽ cho rằng làm thế để nổi tiếng, anh ta rõ ràng có thể bán lại chiếc xe và kiếm lại được chút tiền, nhưng suy đi nghĩ lại thì dù ý định thực tế là gì anh ta cũng đã đốt đi con xe 4 tỉ. Hãy để lại suy nghĩ của mình về video này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button