Thú cưng

Dự kiến giá chó Poodle tháng 8/2019

Dự kiến giá chó Poodle tháng 8/2019

Giá chó Poodle dao động: 6.000.000đ – 8.000.000đ

Nguồn Gốc Chó Poodle

Chó Poodle (hay chó săn vịt) là giống chó chuyên dùng để săn các loại thủy cầm, chủ yếu là vịt. Chúng được biết đến trên khắp Tây Âu khoảng 400 năm trước, là hậu duệ của các giống chó French Water Dog, Hungarian Water Hound và Barbet. Cái tên “Poodle” xuất phát từ “Pudel” trong tiếng Đức, nghĩa là “thợ lặn”.

Ngày nay, giống chó lội nước này được lai tạo thành chó cảnh với hình tượng quý tộc, xinh xắn. Chúng được nuôi trong nhiều gia đình và rất được yêu thích trong giới thú cưng trên thế giới.

Lý Do Nên Nuôi 1 Chú Chó Poodle

  • Ngoại hình xinh xắn, đáng yêu:  Điểm thu hút nhất ở Poodle chính là ở ngoại hình. Giống chó này có khả năng “đốn mắt” bất cứ ai ở ngay lần đầu tiếp xúc bởi vẻ ngoài đáng yêu của mình. Đặc biệt sau khi được Spa sang chảnh, chúng lại càng toát ra sức hút “quý tộc”. 
  • Ngoan ngoãn, dễ nuôi: Dù là người già, trẻ em hay thậm chí là những người bận rộn cả ngày vẫn có thể nuôi được giống chó này. Tính cách ngoan ngoãn, dễ bảo  – Poodle có thể hòa hợp, chơi với tất cả mọi thành viên trong gia đình.
  • Thông minh thứ 2 thế giới: Poodle được xếp hạng là giống chó thông minh thứ 2 thế giới sau Border Collie
  • Không rụng lông
  • Giá cả hợp lý

Giá chó Poodle trắng

Dự kiến giá chó Poodle tháng 8/2019

Poodle màu trắng tinh khôi, ngọt ngào như kẹo bông làm tan chảy ánh mắt bất cứ ai nhìn thấy chúng. Khiến bạn cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp ấy.

Giá chỉ từ 7.500.000 đ với cả cún cái và cún đực.

Giá chó Poodle đen

Dự kiến giá chó Poodle tháng 8/2019

Poodle màu đen huyền bí, bạn sẽ luôn cảm thấy vẻ mặt, cảm xúc của chúng thật bí ẩn, mỗi ngày sẽ đều là một ngày thú vị khi đi dạo với chúng.

Giá chỉ từ 6.000.000 đ với cả cún cái và cún đực.

Xem thêm sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho chó Poodle: Tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button