Vợ chồng em cưới nhau 1 năm rồi, nhưng kế hoạch chưa sinh con. Năm nay hợp tuổi nên tính sinh con, mà thả từ giữa năm 2015 rồi chưa dính bầu, giờ thì đã được mãn nguyên mong cầu chuẩn bị đón khỉ con, dự sinh của em là cuối tháng 10 dương lịch đấy ạ.

Em ghi ra đây bí quyết mà em đã đọc và đã thử thành công mẹ nào cần thì áp dụng nhé. Rất đơn giản, chỉ cần uống nước ép quả lựu thôi ạ. Theo đó cả vợ lẫn chồng đều uống nước ép quả lựu trong vòng 1 tháng, uống liên tục, có thể uống thay nước luôn nhé.

Cách làm như sau: tách đôi quả lựu, bóc lấy hạt cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn rồi lược lấy nước uống, bỏ xác. Uống không cần bỏ đường đâu vì lựu vốn ngọt sẵn.

2 vợ chồng em cứ kiên trì uống như thế trong suốt một tháng và đã thành công ngoài mong đợi. Lúc đầu có thai em cũng không nghĩ là lựu lại thần diệu đến vậy, đến khi tình cờ đọc được bài nghiên cứu trên báo cho thấy quả lựu có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh sản thì tin sái cổ luôn. Đại khái bài báo như sau (các mẹ có thể seach trên mạng để hiểu rõ hơn):

– Đối với nam giới lựu giúp tăng cường testosterone cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp các chú ấy bơi rất khỏe đi tìm trứng. Chưa kể nó còn tăng ham muốn tình dục cũng như cải thiện cảm xúc, tâm trạng của nam giới.

– Đối với nữ giới, lựu cũng có tác dụng cải thiện tâm trạng tích cực, đồng thời nó cũng giúp trứng khỏe mạnh hơn.

Có lẽ vì vậy mà nhiều cặp đôi uống loại nước này thường xuyên đã nhanh chóng có thai. Các mẹ nào đang mong con thử cách em đã áp dụng xem sao rồi chia sẻ cùng em nhé.

Ngoài tác dụng thần kỳ này, em còn nghe nói ai muốn sinh con má lúm đồng tiền thì treo trước cửa 1 quả lựu sẽ được như ý muốn. Em đang mong sinh con gái, nên nếu mai mốt siêu âm ra con gái em sẽ làm theo cách này, em thích con gái có má lúm đồng tiền lắm lắm luôn á. Sẵn đây mẹ nào có kính nghiệm chuyện sinh con má lúm đồng tiền thì cho em kinh nghiệm với ạ.