Giảm Cân

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 tháng

Moonbyul luôn diện những trang phục quyến rũ trên sân khấu. Thân hình mảnh mai của cô là niềm mơ ước của mọi chị em. Ai cũng nghĩ Moonbyul sinh ra với chiều cao và 3 vòng cân đối như vậy, cho đến khi nhìn thấy bức hình trước khi debut của cô.

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángMoonbyul ngày ấy vai u thịt bắp và má tròn xoe như hai chiếc bánh bao.

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángVì thân hình cồng kềnh của mình, cô đã bị loại khỏi đội hình ra mắt của Mamamoo.

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángMoonbyul quyết tâm giảm cân và cô đã đạt được thành tích thần kỳ: giảm 11 kg chỉ trong 1 tháng.

Thực đơn hàng ngày của cô gồm:

Bữa sáng: 2 củ khoai lang, một cốc sữa

Bữa trưa: Ngũ cốc giảm cân hoặc trứng

Bữa tối: 2 củ khoai lang

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángCô luôn mặc quần áo siêu dày khi luyện tập và không hề gặp gỡ bạn bè trong quá trình ăn kiêng.

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángSau bao nỗ lực, giờ Moonbyul đã có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángNhiều fan ngưỡng mộ Moonbyul, coi cô là tấm gương nghị lực trong công cuộc giảm cân đau khổ.

Fan xót xa khi biết Moonbyul (Mamamoo) phải ăn kiêng khô máu để giảm 11 kg trong 1 thángNhưng đột ngột sụt tận 11 kg là rất có hại cho sức khỏe. Chị em học tập tinh thần chứ đừng ăn uống cực đoan như Moonbyul nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button