Tin Tức

Hai đứa trẻ bị cha mẹ nhốt trong lồng sắt giữa chợ với lý do gây tranh cãi

Video: Hai bé trai bị cha mẹ nhốt trong lồng sắt vì sợ đi lạc

Video được một người đi chợ ở khu vực thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) ghi lại hôm 27/10 và đăng trên trang báo địa phương Dahe News. Cảnh quay cho thấy những đứa trẻ bám tay vào các thanh sắt và dường như chúng đang sợ hãi.

Không có người giám hộ, những đứa trẻ bị nhốt trong một chiếc lồng sắt phía sau chiếc xe 3 bánh màu xanh lam dành cho người lớn.

Chiếc xe đậu giữa một con đường tấp nập kẻ bán người mua. Điều lạ là tất cả mọi người dường như chẳng ngạc nhiên trước việc hai đứa trẻ bị nhốt trong lồng.

Một nguồn tin nói với truyền thông địa phương, các bé được cha mẹ nhốt trong lồng sắt để không đi lạc trong chợ đông người.

“Đó là một phiên chợ ở nông thôn. Cha mẹ nhốt bọn trẻ trong đó có lẽ vì sợ mất chúng”, một phụ nữ giấu tên nói với các phóng viên.

Video sau khi xuất hiện trên một số hãng thông tấn nhà nước đã gây ra sự tức giận trên mạng xã hội, với nhiều người dùng chỉ trích hành động của cha mẹ hai đứa trẻ là “tàn nhẫn”.

Thật là tàn nhẫn. Chúng có thực sự là con đẻ của bạn không?”, một người viết.

Tôi chỉ thấy động vật bị nhốt như thế này thôi!”, một người khác bình luận.

Tuy nhiên, vẫn có một số người ủng hộ cách làm của cha mẹ hai bé trai, cho rằng việc đặt hai bé vào trong lồng là “an toàn” và “hiệu quả”.

“Khóa (bọn trẻ) như thế này an toàn hơn rất nhiều. Nếu chúng bị bắt cóc, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy họ trong suốt quãng đời còn lại của mình. Làm cha mẹ không phải là một công việc dễ dàng!”, một người viết.

Một cư dân mạng khác đồng tình: “Đây chỉ là một kiểu bảo vệ. Không cha mẹ nào muốn làm điều này nhưng trong trường hợp này là điều dễ hiểu”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button