Tin Tức

Harry và Meghan bị gắn mác ‘quá cực đoan’

Harry và Meghan bị cho là không biết cách giải quyết những vấn đề trên con đường phát triển của mình. Trái lại, Hoàng tử William lại được nhà viết tiểu sử khen ngợi là “nắm giữ được chìa khóa để gắn kết với mọi người”.

Harry và Meghan bị gắn mác 'quá cực đoan'

Chia sẻ trên chương trình True Royal TV, ông nói: “Gia đình Windsor khá lúng túng để bắt kịp chiều hướng thay đổi của vấn đề và xử lý mọi việc thật tỉnh táo. Nói cách khác, họ gặp khó khăn khi giải quyết những mục tiêu cấp tiến mà mình đã đặt ra. Tôi nghĩ William đương đầu với tình huống này tốt hơn vợ chồng Harry. Cặp đôi kia quá sức cực đoan. Hoàng gia Anh không chỉ cần những người trẻ tuổi với tư tưởng tiến bộ, bởi mọi hành động đều phải trải qua cân nhắc vì mục đích chung. Tôi tin rằng William đã tìm ra bí quyết để làm được điều đó”.

Harry và Meghan bị gắn mác 'quá cực đoan'

Trong quyển sách Battle of Brothers, Lacey cũng tiết lộ cảm giác của các thành viên hoàng gia sau khi Harry tuyên bố vứt bỏ tất cả để đi theo Meghan. “Gia đình hoàng gia cực kỳ tức giận vì Harry dường như đã đánh mất lý trí. Cậu ấy đùng đùng tuyên bố sẽ rời nước Anh để sống cùng Meghan, bất chấp điều đó khiến cho cả nhà tổn thương sâu sắc. Dĩ nhiên, William cũng không nén được cơn nóng giận”, ông nói. 

Harry và Meghan bị gắn mác 'quá cực đoan'

“Khi tôi đặt bút viết quyển sách này, mọi người đều nói rằng hai anh em William – Harry có thể sẽ ‘nổi xung thiên’ với nhau. Đó chính là những gì xảy ra trước thềm cuộc họp nội bộ ở Sandringham”, ông tiếp tục. “Nữ hoàng tổ chức hội nghị để các thành viên có cơ hội bình tĩnh, ngồi xuống trò chuyện và thử xoa dịu mâu thuẫn. Nhưng William từ chối. Cậu ấy tuyên bố mình sẽ chỉ giáp mặt em trai trên bàn đàm phán, với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia. Về sau, William đã thay đổi quyết định”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button