Nghệ Sĩ

H’Hen Niê tổn thương vì bị chê làm từ thiện keo kiệt – Ngôi sao

H’Hen Niê nhiều lần khóc trước những bình luận chê cô keo kiệt, chỉ góp 50 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung.

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê giãi bày: “Đôi lúc tôi thấy mình chẳng sắm sửa gì được cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn. Mẹ bảo gia đình từ từ tính sau. Khi mình hết lòng mà đọc những bình luận ấy, tôi vô cùng đau đớn, không chịu nổi”.

Thấy H’Hen Niê bị một số khán giả chê bai ác ý, nhiều đồng nghiệp lên tiếng động viên cô. Người mẫu Lê Thúy chia sẻ: “Mạnh mẽ lên em, đừng khóc nữa. Chị và Lệ Hằng đang thay em đi tới bà con vùng lũ”.

MC Đức Bảo cũng bảo vệ H’Hen Niê. “Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào lũ lụt là việc rất đáng hoan nghênh, đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin. Chúng ta hãy nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung, đó mới là điều quan trọng nhất”.

H'Hen Niê tổn thương vì bị chê làm từ thiện keo kiệt - Ngôi sao

H’Hen Niê vốn thầm lặng hoạt động thiện nguyện từ khi đăng quang hoa hậu.

Trước H’Hen Niê, nhiều sao Việt hứng chịu chỉ trích vô cớ khi làm từ thiện. Ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng bị một số khán giả chê “keo kiệt” vì chỉ góp 50 triệu đồng giúp người miền Tây vượt hạn mặn. Tương tự, Minh Tú cũng vấp phải “gạch đá” với con số 10 triệu đồng ủng hộ. Họ bị so sánh ít nhiều với nhiều đồng nghiệp khác. Trước ý kiến này, Minh Tú cho rằng việc đóng góp quan trọng từ tấm lòng, còn con số tùy vào khả năng tài chính từng người.

Hay mới đây, Ngọc Trinh bị nhắc nhở nên làm từ thiện giữa tình hình miền Trung hứng chịu bão lũ. Người đẹp khẳng định cô không đứng ra kêu gọi fan ủng hộ cho người miền Trung như nhiều sao Việt khác. “Thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào một kế hoạch nào cả, và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu”, cô cho hay.

Thủy Tiên cũng lên tiếng phản bác những ý kiến so sánh trong hoạt động thiện nguyện. “Những bình luận như vậy với nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Quan điểm của tôi, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm. Mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn”, cô nhấn mạnh.

H'Hen Niê tổn thương vì bị chê làm từ thiện keo kiệt - Ngôi sao

Thủy Tiên có mặt ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình giúp người dân vượt qua khó khăn.

Hiện đông đảo nghệ sĩ cùng nỗ lực cứu trợ người dân vùng lũ. Ca sĩ Mỹ Tâm, Thủy Tiên, diễn viên Trang Trần có mặt tại nhiều địa phương những ngày qua. Sáng 19/10, một số đoàn khác bắt đầu di chuyển ra miền Trung. Trong đó, người mẫu Lê Thúy cùng á hậu Lệ Hằng lên kế hoạch chuẩn bị các vật phẩm cấp thiết: áo phao, nước sạch, bánh ngọt… Cả hai dự tính bay đến Đồng Hới, Quảng Bình sáng 19/10 nhưng thời tiết xấu khiến máy bay chưa thể đáp được, phải di chuyển đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) chờ đợi thông báo mới.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, diễn viên Ái Châu, Ngọc Lan, ca sĩ Mỹ Lệ… đều không ngại khó khăn, chung tay giúp bà con. Nhiều khu vực nước dâng nhanh, chính quyền phong tỏa đi lại song các đoàn cố gắng giúp đỡ các hoàn cảnh trong khả năng cho phép.

Dù bận việc không thể ra miền Trung, MC Trấn Thành đóng góp lẫn kêu gọi được 8,7 tỷ đồng. Anh chia khoản tiền này gửi đến MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên và bà Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) để mọi người hỗ trợ cấp bách đến bà con.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button