Tin Tức

Hoàng thân Philip ‘hoàn toàn thất vọng’ khi Harry và Meghan ‘trở mặt’ với gia đình

Sau cú sốc mang tên “Megxit”, Hoàng thân Philip đã hoàn toàn thất vọng về vợ chồng Harry – Meghan. Ingrid Seward, tác giả của quyển sách Prince Philip Revealed, cho biết Công tước xứ Edinburgh chưa từng hết băn khoăn về lý do cháu trai khăng khăng từ bỏ mọi thứ, kể cả tình thương và sự quan tâm mà gia đình dành cho anh suốt bao nhiêu năm qua.

Hoàng thân Philip 'hoàn toàn thất vọng' khi Harry và Meghan 'trở mặt' với gia đình

Những lời khuyên nhủ ông nói với vợ chồng nhà Susse.x chẳng khác nào “nước đổ lá khoai”. Giờ đây, Hoàng thân Philip quyết định không tìm cách cứu vãn tình thế nữa. Dù trước đó từng rất quý mến Meghan, nhưng hiện tại khi nhắc đến cô, trong lòng ông chỉ còn nỗi ngao ngán. Hoàng thân Philip thậm chí còn so sánh cháu dâu với Wallis Simpson, người phụ nữ từng khiến cả chế độ quân chủ lao đao khi Vua Edward VIII tuyên bố ông sẵn sàng thoái vị để được cưới bà.

Hoàng thân Philip 'hoàn toàn thất vọng' khi Harry và Meghan 'trở mặt' với gia đình

Chia sẻ với Vanity Fair, Seward cho biết: “Cách hành xử của Harry hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của Hoàng thân Philip, vì vậy, không phải tự nhiên mà mối quan hệ giữa họ lạnh nhạt đi. Công tước xứ Edinburgh quyết định bày tỏ lập trường của mình, sau đó không can dự vào chuyện này nữa”.

“Harry và Meghan đã lựa chọn phớt lờ lời khuyên của Hoàng thân Philip, trong khi ông ấy luôn hết lòng bảo vệ Nữ hoàng. Bất cứ ai khiến Nữ hoàng phiền muộn đều làm ông tức giận. Hoàng thân đặt sự vững bền của chế độ quân chủ lên trên hết”, bà nói tiếp.

Hoàng thân Philip 'hoàn toàn thất vọng' khi Harry và Meghan 'trở mặt' với gia đình

Công tước xứ Edinburgh cũng từng oán trách Meghan. “Tôi tin rằng Hoàng thân Philip đã rất thất vọng, bởi ông ấy cam lòng từ bỏ vai trò sĩ quan hải quân để kề cận bên cạnh Nữ hoàng, vậy vì sao Meghan không thể gác lại sự nghiệp diễn xuất để toàn tâm ủng hộ chồng cũng như chế độ quân chủ?”, Seward nói. 

“Như lời ông ấy từng nói với cố Công nương Diana, đây không phải là cuộc đua xem ai nổi tiếng hơn, mà là tinh thần hợp tác, cùng nhau làm việc. Hoàng thân không hiểu nổi lý do Meghan từ chối giúp đỡ chồng mà chỉ chăm chăm vào quyền lợi của bản thân cô ấy”, bà tiếp lời.

Hoàng thân Philip 'hoàn toàn thất vọng' khi Harry và Meghan 'trở mặt' với gia đình

Được biết, Hoàng thân Philip cũng chẳng thiết tha gì việc bàn luận về tương lai của vợ chồng nhà Susse.x ở Sandringham hồi đầu năm nay. Trước lúc cuộc họp diễn ra, công chúng đã thấy ông rời khỏi dinh thự rất nhanh, bởi Hoàng thân Philip không còn muốn dính líu gì đến cặp đôi nhiều thị phi kia nữa. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button