Thú cưng

Hướng dẫn cách tìm chó mèo thất lạc đơn giản thành công cao

Bạn bất lực khi tìm chó, mèo thất lạc nhưng chưa nghĩ ra được giải pháp ngoài những cách truyền thống như in ảnh và chữ tìm chó, mèo lạc dán khắp nơi nhưng không hiệu quả. Petcity sẽ hướng dẫn bạn mẹo mẹo tìm chó, mèo lạc

Cách 1: In tờ rơi dán tại những nơi chó, mèo thất lạc

Bạn bất lực khi tìm chó, mèo thất lạc nhưng chưa nghĩ ra được giải pháp ngoài những cách truyền thống như in ảnh và chữ tìm chó, mèo lạc dán khắp nơi nhưng không hiệu quả. Petcity sẽ hướng dẫn bạn mẹo mẹo tìm chó, mèo lạc

Cách 2: Đăng tim và kèm hinh ảnh chó mèo thất lạc nên các Group Facebook

Cách đăng hình ảnh lên các Group facebook tìm kiếm chó mèo thất lạc tỏ ra khá hiệu quả trong thời gian gần đây khi mạng xã hội Facebook đang phát triển mạnh với số lượng người sử dụng tăng chóng mặt. Rất nhiều trường hợp chó mèo thất lạc đã tìm được do cộng đồng đã nhận diện ra và comment lại người tìm.

Các nhóm Group facebook tìm kiếm chó mèo bạn nên tham khảo:

HỘI TÌM CHỦ CHO MÈO VÀ CHÓ đang có trên 22k thành viên

Hội tìm chó, mèo lạc khu vực Hà Nội đang có trên 4,4k thành viên

Hội Tìm Kiếm Thú Cưng Thất Lạc ( Chó, Mèo, Thỏ… ) đang có trên 9,5k thành viên

Lò Mổ Chó Mèo- Tìm Chó Mèo Thất Lạc đang có trên 1k thành viên

Cách 3: Đến ngay những nơi buôn bán chó

Điểm đi đầu tiên bạn nên ghé đó chính là khu Lê Hồng Phong, ngã 7 Lý Thái Tổ Quận 10 (Khu vực nhà xe Phương Trang), nơi đây là một khu vực bán chó nổi tiếng ở TPHCM. Khoảng 80% những người mất chó đã tìm được chó lạc hoặc bị bắt trộm ở khu vực này.

Nếu điểm trên không thấy thì các bạn có thể ghé đến đội bắt chó chạy rông được thành lập trong năm nay tại địa chỉ 252 Lý Chính Thắng, Quận 3, khi đi nhớ mang theo hình in rõ chó để đưa cho đội bắt chó tìm kiếm giùm.

Điểm tiếp theo đó là khu thịt chó Cống Quỳnh (Quận 1), khu vực này dày đặc các quán thịt chó nên các bạn hãy đến đây hỏi nha.

Bến Chương Dương, Ngay dưới chân cầu Camet đi hướng Quận 4 sẽ thấy mọt góc phải có một hàng sửa xe máy, đi vào đó hỏi người dân có một lò mổ chó ở phía trong hẻm tối.

Các quán thịt chó ở phía Ga Tàu Sài Gòn (Quận 3)

Đến chợ Ông Tạ ở Tân Bình

Khu thịt chó Bình Triệu ở quận Thủ Đức

Khu vực Ngã 5 chuồng chó (Ngã 6 Gò Vấp)

Khu vực chợ Phạm Văn Hai (Tân Bình), đi phía đường Trường Sa rồi hỏi nhé.

Mẹo tìm chó mèo thất lạc tốt nhất hiện nay

Do tâm lý mất bò mới lo làm chuồng chính điều này khiến nhiều bạn  cảm thấy bất lực khi không tìm được chú chó, mèo thất lạc. Chỉ biết đợi trong vô vọng. 

Do nhu cầu tìm chó mèo thất lạc ngày tăng cao 

IPETTAG – Thẻ tên thông minh Ipettag

Link tới sản phẩm IPETTAG – Thẻ tên thông minh Ipettag

Thẻ tên (ID) thông minh cho thú cưng ( Smart Pet Tag Là loại thẻ định danh (ID) thông minh dành cho thú cưng. Với mỗi thẻ là một hồ sơ/profile thú cưng duy nhất tương ứng với một trang web thông tin và được mã hóa thành mã QR trên thẻ.

Hồ sơ/Profile của thú cưng chứa các thông tin về thú cưng (tên, tuổi, giới tính, giống, hồ sơ y tế, tiêm chủng, thói quen…) và thông tin liên hệ của chủ sở hữu (địa chỉ, số điện thoại, email, facebook…)

Hướng dẫn cách tìm chó mèo thất lạc đơn giản thành công cao

Lợi ích sản phẩm:

– Giúp cho thú cưng không may bị thất lạc có cơ hội được tìm thấy và trở về nhà nhanh hơn, an toàn hơn.
– Làm phụ kiện thời trang để tạo phong cách, cá tính và khác biệt
– Lưu và chia sẻ những cột mốc, những sự kiện của thú cưng cho bạn bè và cộng đồng để kết bạn, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm…
– Lưu trữ hồ sơ sức khỏe, tiêm phòng, thói quen, thức ăn, sở thích, đồ chơi…nhằm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button