Mẹ Thông Thái

Hương Giang rút khỏi vị trí khách mời ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngày 7/11, fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam thông báo Hương Giang đã gửi đơn xin rút khỏi vai trò khách mời chương trình Người đẹp Biển của cuộc thi vào ngày 12/11.  

Trong bức thư tay, Hương Giang viết: “Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình”.  

Cùng với đó, Hoa hậu chuyển giới cho biết sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc riêng.  

“Một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng ban tổ chức. Hương Giang kính chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp” , ca sĩ 29 tuổi kết lời.  

Hương Giang rút khỏi vị trí khách mời ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Hương Giang rút khỏi vị trí khách mời ở Hoa hậu Việt Nam 2020

 Hương Giang thông báo rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: BTC, NVCC.  

Đại diện ban tổ chức cho biết sự rút lui của Hương Giang không ảnh hưởng đến vòng thi đã được lên lịch trình từ trước. “Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bố trí lại tiết mục, bỏ phần của Hương Giang để thêm phần khác cho hấp dẫn hơn” , người này tiết lộ.  

Thời gian qua, Hương Giang đối diện với làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trên fanpage các chương trình mà cô tham gia, hầu hết bài đăng bị “tấn công” bởi những bình luận phản đối, chỉ trích kèm hashtag #taychayhuonggiang.  

Khi ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo Hương Giang sẽ là khách mời phần thi phụ sắp tới, nhiều tài khoản đã đổ tới fanpage cuộc thi yêu cầu loại Hoa hậu Chuyển giới.  

Đến tối 1/11, tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng. Anh bày tỏ mong muốn về một đêm diễn của những điều tốt đẹp, tươi sáng. Anh cho rằng khi lựa chọn khách mời, ban tổ chức đã có cân nhắc kỹ.  

Trên trang cá nhân, Hương Giang cũng gửi lời xin lỗi đồng thời thừa nhận bản thân đã nóng giận trước ồn ào.  

Dẫu vậy, theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long, lời xin lỗi của cựu thí sinh Vietnam Idol hoàn toàn vô nghĩa. “Bài xin lỗi của Hương Giang chỉ giúp vui được cho những người đang yêu quý cô thôi, còn với những người đang mất thiện cảm với cô thì đó là một bài xin lỗi vô giá trị” , chuyên gia phân tích.  

 

Theo Zing  

Tags : Từ khóa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button