Nghệ Sĩ

Jack vượt Hoàng Thùy Linh tranh giải MTV EMA 2020 – Ngôi sao

Ca sĩ Jack vượt qua vòng bình chọn quốc gia, trở thành đại diện Việt Nam cạnh tranh hạng mục ‘Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc’ tại giải MTV EMA 2020.

Các đề cử tại vòng quốc gia bao gồm: Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Han Sara, Amee, Jack và Binz. Giải thưởng hoàn toàn do khán giả bình chọn từ ngày 25/9 đến 6/10 trên website của ban tổ chức và một trang mạng xã hội. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về ca sĩ Jack với 46.877 lượt bình chọn, bỏ xa hai ứng viên khác trong top 3 là Binz và Hoàng Thùy Linh.

Sau khi vượt qua vòng quốc gia, Jack sẽ tranh tài với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc tại giải MTV EMA 2020. Giải tiếp tục do khán giả bình chọn, từ 17h00 ngày 6/10 đến 5h59 ngày 3/11 (giờ Việt Nam). Kết quả sẽ được công bố sau đó.

Jack vượt Hoàng Thùy Linh tranh giải MTV EMA 2020 - Ngôi sao

Ca sĩ Jack.

Ban tổ chức MTV Việt Nam cũng công bố hai MV Hoa hai đường (Jack) và Bigcityboi (Binz) được chọn đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất tại giải thưởng ATA 2020. Kết quả này được ban tổ chức lựa chọn trên tinh thần ưu tiên cho hai ứng viên được bầu chọn nhiều nhất của MTV EMA tại Việt Nam. Do đó, dù ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh có nhiều sản phẩm chất lượng, mang vẻ đẹp quê hương: Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm, các MV này không được lựa chọn tranh giải ATA.

Jack vượt Hoàng Thùy Linh tranh giải MTV EMA 2020 - Ngôi sao
 
 

MV ‘Hoa hải đường’

MTV EMA (European Music Awards) là một giải thưởng âm nhạc danh giá trên thế giới và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Các đại diện trước đó của Việt Nam là Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015), Đông Nhi (2016).

Ra mắt vào năm 1996, giải thưởng Truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA) tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc của truyền hình Châu Á. Mỗi năm, giải thu hút đông đảo nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực cùng sự góp mặt của dàn giám khảo chuyên môn, uy tín. Video âm nhạc hay nhất – ATA 2020 sẽ được công bố vào đầu năm 2021, tại Campuchia.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button