Tin Tức

Kẻ sát nhân hàng loạt giết chết 48 bạn tù trong 25 năm

Sự tàn bạo của Marcos Paulo da Silva đã khiến ác danh của gã sát nhân người Brazil lan xa ngang ngửa Charles Bronson, phạm nhân nguy hiểm nhất nước Anh. Năm 1995, da Silva lĩnh án tù ở tuổi 18 vì tội trộm cắp. Chẳng ai ngờ rằng suốt 25 năm sau đó, tên đạo chích này lại hóa thành kẻ giết người không gớm tay, đến nỗi được gán cho biệt danh ác quỷ “Lucifer”.

Năm 2011, hắn khiến các quản ngục ở nhà tù Serra Azul (Sao Paulo, Brazil) choáng váng khi ra tay giết chết 5 tù nhân cùng lúc. Không chỉ ham mê giết chóc, da Silva còn rất thích để lại dấu hiệu chứng minh cho tội ác của mình, cụ thể là chặt đầu và mổ bụng nạn nhân sau khi họ tắt thở.

Kẻ sát nhân hàng loạt giết chết 48 bạn tù trong 25 năm
Sự tàn bạo của Marcos Paulo da Silva đã khiến ác danh của gã sát nhân người Brazil lan xa.

Hiện tòa vẫn chưa tuyên án cho tất cả những tội trạng mà da Silva phạm phải trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, chỉ tính riêng những cáo buộc đã được xét xử gần đây cũng đủ để kẻ sát nhân 42 tuổi ở tù rục xương, với bản án lên đến 217 năm.

Đối mặt với thẩm phán, da Silva nói: “Tôi không hề hối hận khi giết những kẻ này. Chúng là bọn tội phạm hiếp d.âm, trộm cướp và chỉ biết lăm le bắt nạt những người yếu thế hơn trong tù”. 

Kẻ sát nhân hàng loạt giết chết 48 bạn tù trong 25 năm
Nhà tù Serra Azul (Sao Paulo, Brazil).

Ngay sau đó, tờ UOL ở Brazil lập tức công bố thông tin gây sốc: da Silva là thủ lĩnh của một nhóm sát thủ nhắm vào các thành viên của PCC, băng đảng tội phạm được thành lập trong nhà tù ở nước này. Năm 19 tuổi, hắn gia nhập PCC sau khi gây án lần đầu. Nhưng rồi da Silva nhanh chóng trở mặt và lấy việc sát hại những “đồng minh” một thời làm mục tiêu. Tại thời điểm bị tuyên án, hắn đã kết liễu 48 mạng người.

Các quản ngục lo ngại rằng kẻ sát nhân hàng loạt sẽ tiếp tục lấy mạng nhiều người nữa sau khi được chuyển đến nhà tù khác. Trong vụ thảm sát đẫm máu năm 2011, da Silva đã dùng bình cứu hỏa để đánh các nạn nhân bất tỉnh, sau đó chặt đầu họ bằng con dao tự chế. Sau khi gây án, hắn còn hả hê bình luận: “Tôi thích điều này, nhưng ‘con mồi’ ít ỏi quá, phải có nhiều tù nhân hơn thì mới giết cho đã tay được”.

Kẻ sát nhân hàng loạt giết chết 48 bạn tù trong 25 năm

Ngày càng ít nhà tù dám đứng ra thu nhận da Silva vì quá khiếp hãi “quả bom” sát thủ như hắn. Các nhà tâm lý học cho biết tên này không bị bệnh tâm thần, nhưng lại mắc chứng rối loạn nhân cách cần được điều trị gấp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button