Thú cưng

Liều lượng thức ăn khô cho chó mỗi ngày thế nào là đủ

Như đã lưu ý, kích thước phục vụ phụ thuộc vào dinh dưỡng năng lượng của chế độ ăn đã hoàn thành, cũng như vật nuôi nặng bao nhiêu:

  • Liều lượng thức khô cho chó lớn, khối lượng bắt đầu từ 40 kg, tiêu thụ trung bình một pound hạt khô loại cao cấp mỗi ngày, và một thức ăn kinh tế sẽ cần 700-800 gram
  • Liều lượng thức khô cho chó  trung bình, nặng từ 12 đến 40 kg, ăn khoảng 350-450 gram mỗi ngày. thực phẩm cao cấp và 550-650 gram khẩu phần kinh tế.
  • Liều lượng thức khô cho con, trọng lượng tối đa là 12 kg, ăn mỗi ngày từ 150 đến 300 gram thức ăn chất lượng cao và 350-400 g kinh tế.

>>> Tham khảo những sản phẩm thức ăn khô mới nhất tại Petcity: https://www.petcity.vn/thuc-an-kho-cho-cho-gia-re.html

Tất nhiên, một phần của thức ăn chất lượng cao nhất sẽ có kích thước nhỏ hơn nhiều do giá trị dinh dưỡng của chúng. Phần lớn các chủ sở hữu cho thấy rằng thức ăn đắt tiền hơn thực sự mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều. Thông thường, khi tính toán liều lượng thực phẩm hàng ngày, chủ sở hữu cần phân chia thành nhiều phần bằng nhau, tùy thuộc vào số lần cho ăn: đây có thể là một, hai hoặc ba bữa một ngày.

Giảm liều lượng chính xác nhất sẽ giúp cân, được sử dụng bởi các bà chủ trong nhà bếp. Một số thức ăn đi kèm với hộp đựng đo đặc biệt – hộp đựng hoặc ly. Khi vắng mặt, cần phải đo “bằng mắt”. Một muỗng đo có thể là một muỗng canh – trung bình 100 gram hạt – đây là ba thìa. Một chỉ tiêu gần đúng là 2 muỗng canh viên cho mỗi kg trọng lượng của vật nuôi. Nhưng trong mọi trường hợp, đó là dữ liệu trung bình cần điều chỉnh riêng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button