Nghệ Sĩ

MC Quỳnh Chi đính chính mối quan hệ với Thùy Dung – Ngôi sao

MC Quỳnh Chi bức xúc khi bị đồn từng là người tình đồng giới của MC Thùy Dung và cả hai hiện đã ‘đường ai nấy đi’ sau thời gian chung sống.

Quỳnh Chi biết tin đồn về mình từ lâu nhưng giờ mới quyết định lên tiếng vì cảm thấy mọi chuyện đã đi quá xa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người trong cuộc. Nữ MC khẳng định mình và Thùy Dung từ lúc bắt đầu đến bây giờ vẫn luôn là bạn, đồng thời là “một phần tốt đẹp nhất trong cuộc sống của nhau”.

MC Quỳnh Chi đính chính mối quan hệ với Thùy Dung - Ngôi sao

MC Quỳnh Chi.

Hai nữ MC từng có thời gian dài chung sống. Trước nghi vấn là người tình đồng giới của nhau, cả hai luôn im lặng và chỉ khẳng định người kia là tri kỷ, người thân của mình. Chia sẻ lý do không còn chung sống với Thùy Dung, Quỳnh Chi cho biết: “Tôi và Dung sinh ra, lớn lên và có gia đình ở Hà Nội. Hai đứa đều nghệ sĩ tính và thích cuộc sống tự do, bay bổng, được làm nhiều thứ mình thích. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi trở thành bạn của nhau, ở bên cạnh để chia sẻ dù mỗi người đều giữ khoảng trời riêng của mình. Có những giai đoạn trong cuộc sống, chúng tôi đều là những thiên thần chỉ có một cánh và phải tựa vào nhau để cùng học cách bay lên. Đến một ngày, mỗi người lại mọc thêm một cái cánh nữa. Và thế là chúng tôi bay theo một cách của riêng mình, thầm mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người kia ở chân trời phía trước”.

Quỳnh Chi cho biết, cô có nhiều tình bạn đẹp với những người thuộc các giới tính khác nhau, bao gồm cả dị tính, đồng tính, song tính và chuyển giới. Cô không phân biệt giới tính trong tình bạn. Song, tình bạn của cô thường bị quy chụp, diễn giải và hiểu sang hướng hoàn toàn khác biệt vì cái nhìn hạn hẹp của nhiều người. Nữ MC biết rằng, nếu cô không gặp Thùy Dung thì chắc chắn cũng sẽ có tin đồn với người khác.

Thùy Dung và Quỳnh Chi có nhiều năm đồng hành. Cả hai không chỉ như hình với bóng khi đi chơi với bạn bè mà còn từng chụp một số bộ hình kỷ niệm.

MC Quỳnh Chi đính chính mối quan hệ với Thùy Dung - Ngôi sao

MC Quỳnh Chi và MC Thùy Dung.

Nữ MC 8X khẳng định mình là một người phụ nữ bình thường và yêu những gì thuận theo tự nhiên. Với đời sống tình cảm riêng tư, cô cũng sẽ làm đúng với bản chất tâm sinh lý của mình. Nữ MC không quan tâm đến những lời giục giã lấy chồng từ những người xung quanh.

Cách đây vài tháng, Quỳnh Chi chia sẻ, cô thỉnh thoảng thấy buồn khi ‘đi sớm về khuya một mình’ nhưng vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân ở tuổi 34. Cô đang trên hành trình đi tìm một nửa thực sự cho riêng mình. ‘Tôi thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và mong chờ một người đồng điệu, yêu thương, tạo cho tôi cảm giác an toàn khi ở cạnh’, cô nói.

Quỳnh Chi tốt nghiệp ngành Luật của Học viện Ngoại giao. Cô từng giữ vai trò dẫn dắt nhiều chương trình như: Bản tin thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao, The Remix, Thần tượng Bolero, The Voice Kids… Trong khi đó, Thùy Dung từng là vận động viên tennis trước khi tham gia Cuộc đua kỳ thú và trở thành MC một số chương trình thể thao của VTV.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button