Thú cưng

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng

 

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng Mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể nhưng các sản phẩm và dịch vụ tiện ích dành riêng cho thú cưng hiện đang là mô hình kinh doanh cực hot trên thị trường. Thật không quá khó để có thể tìm thấy các sản phẩm từ thức ăn, quần áo, dây dắt, rọ mõm cho tới lồng, túi vận chuyển… tại các cửa hàng bán lẻ hay tại chuỗi siêu thị thú cưng lớn như PetCity.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng Khi lượng người nuôi thú cưng ngày càng gia tăng thì nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng đa dạng. Mô hình kinh doanh này đang nhận được sự ủng hộ tích cực bởi những người yêu động vật. Đây là loại hình kinh doanh thật dễ dàng để bắt đầu, nó đòi hỏi ít vốn đầu tư, không cần kỹ năng đặc biệt những vẫn hái ra tiền.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng Điều kiện tiên quyết để thành công với loại hình kinh doanh này là nguồn hàng nhập về phải có xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Hãy để PetCity giúp bạn có bước khởi đầu suôn sẻ và đáp ứng thật tốt nhu cầu của thượng đế cũng như đem lại cơ hội làm giàu cho chính mình.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng Xuất phát từ tình yêu thương động vật, không chỉ là kinh doanh đơn thuần, mô hình kinh doanh đồ dùng cho thú cưng còn tạo dựng nên 1 cộng đồng yêu thú cưng lành mạnh.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng Có thể thấy, cơ hội thị trường cho ngành nghề này là vô cùng lớn. Với sự nhạy bén kinh doanh, bạn hãy nắm bắt cơ hội tự khởi nghiệp với cửa hàng dành riêng cho thú cưng ngay hôm nay nhé!

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng PetCity chúc các bạn thành công!

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng Nhập thông tin để nhận báo giá mới nhất tại: goo.gl/FexrHL

==================================

Một Số Chính Sách Bán Hàng Cho Đại Lý

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng ️GIÁ CẢ HÀNG HÓA.

– Giá giao cho đại lý là giá sỉ, chưa bao gồm VAT.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại thời điểm giao hàng.

– Với những đại lý ở tỉnh xa, phải thanh toán chuyển khoản trước khi chuyển hàng.

– Đơn hàng được tính theo giá buôn với giá trị tối thiểu từ 2 triệu đồng (giá trị đơn hàng không bao gồm nhóm hàng thức ăn và cát vệ sinh) và 5 triệu đồng với đơn hàng bao gồm nhóm hàng thức ăn và cát vệ sinh.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng ️HÌNH THỨC GIAO HÀNG

– Giao hàng trong vòng 3 ngày đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội hoặc từ 3 đến 7 ngày đối với đơn hàng tỉnh kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

– Đối với đại lý các tỉnh phía ngoại thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh: hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng từ 10 triệu đồng. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 20 triệu đồng. Giá trị đơn hàng không bao gồm nhóm thức ăn và cát vệ sinh.

– Đối với các tỉnh ngoài khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 triệu đồng. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 35 triệu đồng. Giá trị đơn hàng không bao gồm nhóm thức ăn và cát vệ sinh.

Mở Lối Kinh Doanh Với Cửa Hàng Dành Riêng Cho Thú Cưng ️QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ HÀNG

– Hỗ trợ đổi hàng bán chậm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Số lượng hàng đổi không quá 10% giá trị đơn hàng và phải được báo lại cho nhận viên kinh doanh trước khi gửi trả lại hàng.

– Hàng lỗi hỏng do nhà sản xuất được đổi trả trong thời gian không quá 1 tuần kể từ khi khách nhận đủ hàng hóa và phải được xác nhận với PetCity bằng hình ảnh và tình trạng hàng hóa nguyên hiện trạng.

– Hàng đổi phải còn nguyên mới, vỏ hộp không rách nát. PetCity không chấp nhận đổi hàng không còn nguyên vẹn, bao bì cũ nát hoặc hàng đã quá hạn đổi trả. Hàng đổi không được khấu trừ bằng tiền, chỉ được đổi bằng hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị hàng đổi. Trong trường hợp đổi sang mặt hàng có giá trị cao hơn, đại lý phải thanh toán ngay phần chênh lệch khi nhận hàng.

– Không áp dụng đổi trả đối với nhóm hàng thực phẩm, thuốc và nhóm hàng cát vệ sinh.

– Đối với nhóm hàng hóa có thời hạn sử dụng khác (không bao gồm nhóm hàng thực phẩm, thuốc) PetCity chỉ nhận đổi trả hàng trước ngày hết hạn của sản phẩm 8 tháng và thời hạn đổi hàng không quá 30 ngày kể từ ngày khách mua hàng.

– Khách hàng tự chịu phí vận chuyển hàng đổi trả.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button