Luật Dân Sự

Ngân hàng Shinhan chung tay hướng về miền Trung

Ngày 5-11, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) phối hợp cùng Đài PT-TH Quảng Bình thực hiện chuỗi hành trình thiện nguyện và trao tặng những phần quà nghĩa tình, hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn sau bão lũ với tổng số tiền gần 530 triệu đồng.

Ngân hàng Shinhan chung tay hướng về miền TrungĐại diện Ngân hàng Shinhan trao quà cho người dân Quảng Bình

Ngày 4-11, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình hướng về miền Trung của Ngân hàng Shinhan. Đây là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bão lũ vừa qua. Tại đây, những “chiến binh” áo xanh Shinhan đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 315 hộ dân, mỗi phần quà trị giá hơn 700.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết.

Tham gia trong chuyến hành trình tiếp sức miền Trung lần này còn có sự góp mặt đại diện ban lãnh đạo người Hàn Quốc. Nhân dịp này, Ngân hàng Shinhan còn trao tặng học bổng với tổng giá trị hơn 69 triệu đồng cho 137 em học sinh tại Trường THCS Liên Thủy, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy. Tiếp đó, đoàn đã đến xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình để tiếp tục thực hiện sứ mệnh hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho 630 hộ dân nơi đây.

Trước đó vài ngày, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng nhu yếu phẩm và tập vở cho 200 em học sinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế, với tổng giá trị quà tặng là 100 triệu đồng và trao tặng chăn (mền) dày cho 100 em nhỏ tại tỉnh Quảng Bình, với tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button