Nghệ Sĩ

Nghệ sĩ Thành Lộc ngồi ghế nóng ‘100 giây rực rỡ’ – Ngôi sao

NSƯT Thành Lộc sẽ tham dự chương trình ‘100 giây rực rỡ’ với tâm thế là ‘người mang củi’ cho các thí sinh ‘cháy’ hết mình trên sân khấu đêm chung kết.

Lần đầu có mặt trong chương trình, NSƯT Thành Lộc cho biết anh đến với tâm thế chiêm ngưỡng hơn là một vị giám khảo. Nam nghệ sĩ chia sẻ, trong nghệ thuật thì không chỉ người đi trước mới truyền được cảm hứng, ngọn lửa tích cực cho người sau. “Ngay cả thế hệ hậu bối với sự tỏa sáng của họ cũng giúp tiền bối học hỏi được nhiều điều”, anh bảo.

Nghệ sĩ Thành Lộc ngồi ghế nóng '100 giây rực rỡ' - Ngôi sao

Nghệ sĩ Thành Lộc.

Đêm chung kết sẽ là màn so tài giữa các đội chơi xuất sắc gồm nhóm Balance Brothers, Joker Kids, P336 và thí sinh Quốc Huy. Mở màn cho chương trình sẽ tiết mục xiếc “Thiên Nam bất phạm” của Balance Brothers mang chủ đề bảo vệ đất nước khỏi giặc ngoại xâm với sự dàn dựng công phu hứa hẹn lấy nước mắt khác giả. Joker Kids biểu diễn vở hoạt cảnh “Sự sống quý biết bao” gửi thông điệp về môi trường, trong đó nổi bật vấn đề ô nhiễm đại dương khi nạn xả rác, túi nilon hoành hành khiến các loài thủy sinh chết dần.

Nhóm P336 với 6 cá tính âm nhạc khác nhau được úp mở tạo nên một màu sắc mới với tiết mục được chú trọng ở phần hát và rap. MC Tùng Leo từng nhận xét đây là nhóm nhạc có đầy đủ tố chất để chiếm trái tim của người hâm mộ bằng sự nỗ lực của mình.

Chinh phục khán giả ở các đêm thi trước, thí sinh Quốc Huy bật mí sẽ mang đến một tiết mục xiếc ấn tượng ở vòng chung kết. Anh sẽ đưa lên sân khấu một chiếc vòng khuyết và sử dụng những kỹ thuật xiếc điêu luyện trên nền nhạc dân gian để kể câu chuyện tuổi thơ của mình. Quốc Huy là thí sinh có lượng fan hùng hậu sau mỗi vòng thi. Khán giả cho rằng anh là quán quân trong lòng họ dù không biết kết quả chung cuộc ra sao.

Đêm chung kết “100 giây rực rỡ” mùa ba sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h thứ bảy 31/10.

Lam Trà

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button