Nghệ Sĩ

Ngọc Trinh chăm sóc ba ở bệnh viện – Ngôi sao

Ngọc Trinh dành thời gian vào bệnh viện chăm ba Bảy Tòng khi ông phải nội soi do hẹp dạ dày, ngày 17/10.

Ngọc Trinh chăm sóc ba ở bệnh viện - Ngôi sao
 
 

Ngọc Trinh chăm sóc ba

Ông Bảy Tòng – ba của Ngọc Trinh – bị hẹp dạ dày. Thời gian qua, Ngọc Trinh nhiều lần thuyết phục ba mổ nội soi nhưng ông đôi chút lưỡng lự. Đến hôm 16/10, ông mới tiến hành ca mổ ở bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện tình hình của ông ổn định, có thể giao tiếp với người nhà và ngồi xe lăn đi kiểm tra bác sĩ.

Ngọc Trinh túc trực ở bệnh viện chăm sóc ba. Cô đi mua nhiều đồ ăn, phụ lấy xe lăn và dẫn ba đi kiểm tra sức khoẻ. Thấy ông có vẻ mệt vì vết thương, Ngọc Trinh pha trò, bắt chuyện để ông Bảy Tòng có thể phấn chấn hơn. Người đẹp còn chọc ba là “em bé khó tính” song hạnh phúc khi ca mổ của ông thành công. “Tạ ơn Chúa. Giờ chỉ con chăm cho Bảy Tòng mập mạp lên thôi”, cô bày tỏ.

Ngọc Trinh chăm sóc ba ở bệnh viện - Ngôi sao

Ngọc Trinh và mẹ kế túc trực chăm sóc ông Bảy Tòng ở bệnh viện.

Ba của Ngọc Trinh tên Trần Tòng, hiện sống tại Trà Vinh. Người đẹp gọi ba bằng “Bảy Tòng” và luôn cố gắng báo hiếu ông cũng như mẹ kế. “Ở đời, không để ba mẹ lo lắng chính là sự hiếu thảo nhất”, cô cho hay.

Ngược lại, Bảy Tòng cũng rất lo lắng cho Ngọc Trinh. Ông từng lên thành phố nhiều ngày để con phụ con trang hoàng cơ ngơi mới dịp Tết 2020. Một lần, ông không ngại chạy xe máy đi mua nước mía, trổ tài nấu những món ăn ngon vì con gái út thích. Ngoài ra, ba Ngọc Trinh sống giản dị, sẵn sàng tham gia các vlog của con gái nên được nhiều fans biết đến và yêu mến.

>> Xem thêm: Đại gia đình của Ngọc Trinh

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button