Mẹ Thông Thái

Nhìn thấy bể phốt có dấu hiệu lạ, con gái ‘lật tẩy’ tội ác động trời của cha đối với người mẹ ‘nghiện’ cặp bồ

Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ Phis Chandapradit, 53 tuổi, làm nghề thợ xây ở tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan. Ông Phis bị cáo buộc giết vợ là Boonlert, 49 tuổi. Nghi phạm đã dùng gạch đập liên tiếp vào đầu và vứt thi thể bà vào bể phốt rồi phủ một lớp xi măng lên trên. Trong lần về thăm nhà, con gái 29 tuổi của cặp vợ chồng này không tìm thấy mẹ. 

Trong lúc đi tìm, cô gái để ý thấy bể phốt phía sau nhà được trải một lớp bê tông mới. Sau đó, cô cùng người thân phá lớp bê tông và sững sờ khi phát hiện thi thể của mẹ. Ngay lập tức, cô gái 29 tuổi đã gọi cho cảnh sát.

Nhìn thấy bể phốt có dấu hiệu lạ, con gái 'lật tẩy' tội ác động trời của cha đối với người mẹ 'nghiện' cặp bồ

Ông Phis tại cơ quan điều tra.

Ông Phis sau đó bị bắt và thú nhận đã ra tay giết vợ. Trong quá trình thẩm vấn, ông Phis khai, bản thân và người vợ quá cố đã sống với nhau từ năm 1985 và có 3 người con. Trước đó, ông đi làm ở một công trường tại Singapore và hàng tháng đều gửi tiền về cho vợ. Tuy nhiên, khi trở về nhà, qua người thân, ông biết được vợ ngoại tình với một người đàn ông khác. Khi ông Phis hỏi về chuyện này, vợ ông đã thú nhận và xin tha thứ.

Sau đó, ông Phis đi làm việc ở Malaysia, Brunei và tiếp tục gửi tiền về cho gia đình. Vợ ông ở nhà lại tiếp tục cặp kè, bồ bịch, dùng tiền ông gửi về mua quà tặng cho người tình. Lúc người này trở về Thái Lan và làm việc ở các công trường khác, vợ vẫn tiếp tục ngoại tình và dùng tiền để cung phụng những người đàn ông.

Nhìn thấy bể phốt có dấu hiệu lạ, con gái 'lật tẩy' tội ác động trời của cha đối với người mẹ 'nghiện' cặp bồ

Nghi phạm khai, hôm xảy ra sự việc ông và vợ cãi nhau. Sau đó, vợ ông bỏ đến nhà chị gái. Đến 4 giờ sáng hôm sau, bà Boonlert trở về nhà và đòi chìa khóa xe để đến nhà nhân tình. Ông Phis không thể kiềm chế cơn tức giận nên đe dọa sẽ gây án mạng nếu bà bỏ đi.

Bà Boonlert tiếp tục cười và thách thức ông Phis. Trong cơn giận dữ, ông Phis cầm một viên gạch và đập liên tiếp vào đầu vợ. Hành động nhẫn tâm này khiến bà Boonlert gục ngã, nằm bất động trên mặt đát.

Sau khi nhận thấy vợ đã chết, ông Phis lau vết máu rồi ném thi thể của bà xuống bể phốt rồi đổ bê tông lên trên để che giấu tội ác của mình.

Ông Phils nói với cảnh sát, vợ đã ngoại tình với 7 người đàn ông trong 20 năm qua mà không hề ăn năn, hối cải.

Con gái của ông Phis đến thăm bố tại trại tạm giam và viết đơn xin tòa giảm án. Cô con gái thừa nhận chuyện mẹ đã phản bội rất nhiều lần, trong khi bố luôn cố gắng làm việc để nuôi sống cả gia đình.

Vụ án giết người này dự kiến sẽ được đưa ra xét xử vào cuối năm nay.

 Quỳnh Trang/Theo Bangkokpost

Tags : Từ khóa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button