Tin Tức

Những lần bà Melania ‘hờ hững’ với ông Trump

Cô Omarosa Manigault Newman đã gặp ông Trump vào năm 2004 khi xuất hiện trên chương trình The Apprentice, và vào tháng 1 năm 2017 thì đảm nhận vị trí Trợ lý Tổng thống và Giám đốc Truyền thông của Văn phòng Quan hệ Công chúng của Tổng thống Trump.

Những lần bà Melania 'hờ hững' với ông Trump
Tổng thống Trump và Omarosa Manigault Newman.

Có mặt tại chương trình Lorraine, Omarosa cho biết nếu kể cho người khác nghe chuyện của vợ chồng tổng thống Trump thì người đó chắc chắn sẽ rất kinh ngạc do hôn nhân của cặp vợ chồng nhà Trắng cực kì lạ lùng, “chẳng mấy khi hai người bày tỏ sự yêu thương hay gần gũi”.

Dưới đây là một vài minh chứng:

Bà Melania giật mạnh tay ra khỏi tay của chồng sau khi kết thúc buổi tranh luận tổng thống.

Melania Trump dường như từ chối nắm tay chồng mình khi họ bước xuống từ Không Lực Một  Washington, D.C. vào tháng 8 năm nay.

Những lần bà Melania 'hờ hững' với ông Trump
Bà Melania hoàn toàn không muốn nắm tay

Vào năm 2018, bà Melania cũng có biểu hiện rút tay lại không cho nắm khi bước xuống Không Lực Một. Sự việc này diễn ra khi Tổng thống và Đệ nhất phu nhân đến căn cứ Andrews ở Washington, D.C. sau khi nghỉ cuối tuần ở New Jersey.

Vào tháng 4 năm 2018, Đệ nhất phu nhân có vẻ giật mình khi ông Trump khều tay bà trong một buổi chụp hình với tổng thống Pháp Emmanuel Macron và vợ ông Brigitte.

Những lần bà Melania 'hờ hững' với ông Trump
Buổi chụp hình chung vợ chồng tổng thống Pháp vào tháng 4 năm 2018

Trước đó một năm, một đoạn video khác quay cảnh Tổng thống Trump ghé thăm thủ đô Tel Aviv cho thấy Đệ nhất phu nhân vỗ rất rõ ràng vào tay ông khi cố gắng nắm tay bà ở sân bay Ben Gurion.

Omaros cho rằng tình cảm của Đệ nhất phu nhân dành cho chồng mình đã được thể hiện rõ ràng vào tuần trước khi bà cũng rút tay lại không cho ông Trump nắm khi xuống Không lực sau cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng.

Một số cho rằng họ đã phát hiện ra sự căng thẳng giữa vợ chồng Tổng thống trong khi những người khác cho rằng đó chỉ là tiểu tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button