Mẹ Thông Thái

Nóng: Triệu tập 1 đối tượng vụ cô gái 17 tuổi tử vong, bị trói chân tay ở Yên Bái

Trao đổi với GĐ&XH, ông Trang A Lồng – Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng (Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) cho biết, ngày 7/11, chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân ở thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng về việc phát hiện thi thể một cô gái trẻ. 

Qua xác minh, nạn nhân là chị S.T.B. (17 tuổi, người địa phương). Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng chân tay bị trói tại khu vực hoang vắng. 

Nóng: Triệu tập 1 đối tượng vụ cô gái 17 tuổi tử vong, bị trói chân tay ở Yên Bái

Ảnh minh họa 

Chiều 9/11, ông Trang A Lồng thông tin thêm với PV Báo Gia đình và Xã hội, hiện cơ quan chức năng đã tiến hành triệu tập một đối tượng (SN 1987, trú tại huyện Văn Chấn, Yên Bái) để điều tra do nghi liên quan tới vụ việc trên. Người này đã có tiền án, tiền sự. Giữa người này và nạn nhân đều không có sự quan biết nhau. 

Trước đó, thông tin trên Zing, lãnh đạo UBND xã Tà Xi Láng cho biết B. có thể bị sát hại tại một đồi chè trên địa bàn xã. Cơ quan chức năng nghi ngờ nạn nhân bị tấn công hôm 6/11. 

“Chiều hôm qua (7/11), mọi người phát hiện thi thể B. trong trạng thái bị trói chân, tay, có dấu hiệu bị xâm hại trước khi chết”, lãnh đạo xã Tà Xi Láng nói. 

Theo vị này khu vực phát hiện thi thể chị B. rất vắng vẻ, không có điện, sóng điện thoại và ít người qua lại. Còn nạn nhân chưa có gia đình. 

Được biết, nạn nhân sinh ra trong một gia đình có đông anh chị em, hoàn cảnh kinh tế thuộc diện khó khăn. Bản thân chị B. chưa đăng ký kết hôn, nhưng theo phong tục tập quán tại địa phương vẫn thường xuyên qua lại với nhà chồng sắp cưới. Trước khi xảy ra vụ việc trên, chị B. không hề có mâu thuẫn, xích mích với ai. 

Theo Dân Việt

Tags : Từ khóa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button