Thú cưng

Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam

Tiếp nối thành công sự kiên tổ chức lần thứ hai năm trước tại Hà Nội,

“PET CARNIVAL – NGÀY HỘI THÚ CƯNG 2018″ lần 3 sẽ được Hệ thống Siêu thị PetCity – Spring Group tổ chức ngày 25/11 tới đây với phiên bản hoàn toàn mới, gồm nhiều hạng mục, hoạt động  hấp dẫn. Từ Khu vui chơi giao lưu; Khu tổ chức các cuộc thi cho thú cưng; Khu tư vấn khám chữa,  chăm sóc tới Khu gian hàng trưng bày bán sản phẩm & Khu dịch vụ ăn uống cho khách tham gia.

Với những tiêu chí “Độc Đáo – Rực Rỡ – Vui Nhộn Nhân Văn” Sự kiện PET CARNIVAL năm nay  hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia không những từ các Doanh nghiệp, các nhãn hàng trong ngành mà  còn là không gian giao lưu sôi động của đông đảo cộng đồng những người yêu thú cưng tại khu vực  Thủ đô & phía Bắc. PET CARNIVAL 2018 còn là cơ hội để các Doanh nghiệp, Nhãn hàng tiếp cận,  giới thiệu và quảng bá hình ảnh tới công chúng, khách hàng thông qua các hoạt động tại Ngày Hội  cũng như trên các phương tiện truyền thông rộng khắp.

Là sự kiện dành cho thú cưng lớn nhất trong năm thì không thể thiếu các phần quà và ưu đãi cực sốc dành cho các Sen và Boss khi tham gia!!!!!!!

Đăng ký tham dự theo link sau: http://bit.ly/2Ekvy1b

Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam

Không những được tặng quà mà các Boss còn được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị trong một ngày sự kiện nữa nè!

Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Khu vui chơi diễn ra các dịch vụ miễn phí và hoạt động vui chơi dành cho thú cưng
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Khu nghỉ ngơi thư giãn dành cho bố mẹ
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Các cuộc thi dành cho Boss và là thời điểm diễn ra cuộc thi Pet Star Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt NamPet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Khu giải trí, chụp ảnh cho gia đình
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Bốc thăm trúng thưởng
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Khu thú y: Các dịch vụ thú y miễn phí
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Tư vấn sức khỏe chăm sóc thú cưng
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Khu ăn uống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi cho cả Boss và Sen Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt NamPet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt NamPet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt NamPet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam

 

Tuy nhiên BTC PETCARNIVAL cũng có những lưu ý trong sự kiện, các Sen lưu ý để tránh tình trạng phát sinh những sự cố không đáng có trong ngày hội vui vẻ nhé!

Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Thú cưng cần được tiêm chủng, tiêm phòng trước khi mang đi tới buổi offline.
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Bạn nào dẫn thú cưng tới thì tự mang theo 1 ít đồ đạc tư trang cá nhân của em ý, các cún to, cân nặng lớn các bạn nên có biện pháp bảo vệ cho các em cún khác.
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi.
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Đến buổi offline, các bạn nhớ mang dây dắt và cho em cún của mình rọ mõm đầy đủ.
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Khuyến khích các bé chăm chút xinh tươi đi off còn chộp ảnh Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Các bạn đang salo nên mặc quần chống híp dâm hoặc bỉm Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Các bố mẹ đi off lần đầu k cần ngại ngùng đâu nhé. Mọi ng giao lưu rất thoải mái. 
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Các giống chó to, hung dữ đề nghị có rọ mõm cho các bé đảm bảo an toàn 
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Hành trang tư nhân mọi người nên có biện pháp chống mất cắp, Mọi sự mất mát BTC ko chịu trách nhiệm.

Trồi ôi nhiều ưu đãi, nhiều quà tặng, nhiều trò chơi thế này các Sen đừng bỏ lỡ event và dành cho Boss một ngày thực sự ý nghĩa nhé!

Ban Tổ Chức PET CARNIVAL 2018 kính mời Các đối tác, Nhà tài trợ, Quý doanh nghiệp, và đặc biệt là sự tham gia ngày hội của tất cả các bạn yêu thú cưng trên tòan quốc tới tham dự ngày hội dành cho thú cưng lớn nhất trong năm được Spring Group – hệ thống cửa hàng Petcity tổ chức. Hy vọng đây sẽ là sự kiện một ngày thực sự bùng nổ, thực sự ý nghĩa dành cho tất cả mọi người và góp phần xây dựng & phát triển Cộng đồng những người yêu thú cưng tại Hà Nội nói riêng và trên cả  nước nói chung ngày càng lớn mạnh.

————————————
Thông tin chương trình
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Thời gian: 10h-16h, 25/11/2018
Pet Carnival 2018- Ngày hội thú cưng lớn nhất Việt Nam Địa điểm: Sân bóng phòng không không quân – 88 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button