Tin Tức

Rao bán con trên chợ đen khi đứa trẻ chưa kịp chào đời, nguyên nhân phía sau của bà mẹ gây tranh cãi

Chị Chechena (30 tuổi) sống tại thành phố Krasnoyarsk, Nga, đã có 3 đứa con đang tuổi đi học nhưng lại mang thai ngoài ý muốn thêm lần nữa vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Chechena đã rao bán đứa con thứ 4 trên chợ đen ngay từ khi đứa trẻ chưa chào đời cho một cặp vợ chồng hiếm muộn.

Tới tháng 4, Chechena sử dụng hộ chiếu của người mua con để nhập viện phụ sản. Chechena sau đó hạ sinh một bé trai khỏe mạnh và chị đã giao đứa trẻ cho một người đàn ông, người được các nhân viên y tế tin rằng đó là chồng của Chechena.

Rao bán con trên chợ đen khi đứa trẻ chưa kịp chào đời, nguyên nhân phía sau của bà mẹ gây tranh cãi
Chechena, người mẹ đã bán con mới lọt lòng với giá 7,5 triệu đồng. 

Khi không thấy con trai mới lọt lòng của Chechena đâu, các nhân viên y tế đã nghi ngờ về tung tích của đứa trẻ nên liền báo cảnh sát. Chechena sau đó bị cảnh sát bắt giữ vì bị cáo buộc bán đứa con sơ sinh của mình.

Xem thêm: Người phụ nữ nhẫn tâm bỏ rơi đứa con 4 tháng tuổi vì bé nhiễm Covid-19

Tại đồn cảnh sát, Chechena khai rằng cặp vợ chồng bí ẩn kia mua đứa con trai sơ sinh của cô với giá £250 (khoảng 7,5 triệu đồng). Số tiền này được Chechena dùng để mua đồ ăn, thức uống và quần áo cho 3 đứa con lớn. 

Rao bán con trên chợ đen khi đứa trẻ chưa kịp chào đời, nguyên nhân phía sau của bà mẹ gây tranh cãi
Chechena đã rao bán con trên chợ đen từ khi cô còn đang mang thai. 

Chechena cũng cho biết rằng, sau khi nhìn thấy con trai chào đời, bản năng làm mẹ của chị đã trỗi dậy nhưng chị vẫn tiếp tục làm theo kế hoạch, bán đứa trẻ đi. Cặp vợ chồng bí ẩn sau đó bế đứa trẻ lên một chiếc taxi rồi rời đi. Sau đó, Chechena đã gọi cho cặp vợ chồng rất nhiều lần nhưng không được, rồi họ chặn luôn số điện thoại của chị.

Chechena chia sẻ: “Khi sinh con, bản năng làm mẹ của tôi trỗi dậy. Trước khi chúng tôi xuất viện, tôi đã cho con bú sữa mẹ, nhưng họ lập tức đưa đứa trẻ lên xe taxi. Sau đó, tôi gọi cho họ rất nhiều lần nhưng họ không trả lời rồi họ cho số điện thoại của tôi vào danh sách đen”.

Hiện Chechena rất hối hận về hành động của mình. “Nếu họ trả lại đứa con thứ tư cho tôi, tôi sẵn sàng nuôi nó”, Chechena nói.

Rao bán con trên chợ đen khi đứa trẻ chưa kịp chào đời, nguyên nhân phía sau của bà mẹ gây tranh cãi
Đứa trẻ được đưa ra khỏi bệnh viện ngay sau khi chào đời. 

Cặp vợ chồng bí ẩn mua con của Chechena đã được tìm thấy và hiện đang bị giam giữ. Chechena đang bị quản thúc tại nhà để chị có thể chăm sóc cho 3 đứa con trai lớn của mình. Người phụ nữ và cặp vợ chồng phải đối mặt với 15 năm tù nếu bị kết tội theo luật buôn bán trẻ em ở Nga.

Vụ việc sau khi được truyền thông đưa tin đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận nước này. Một số rất phẫn nộ với hành động của người mẹ, cho rằng chị ta là một kẻ máu lạnh, vô lương tâm khi rao bán con trên chợ đen khi nó còn chưa chào đời. Trong khi đó, số khác lại cho rằng do vì phải nuôi con một mình, không đủ điều kiện kinh tế nên người mẹ này phải bán con đi để chăm lo cho 3 đứa con trai lớn. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button