Những Bệnh Ung Thư

Sau sinh 3 tháng mổ nội soi u xơ dưới niêm mạc được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị u xơ dưới niêm mạc khi mang thai, u to dần lên. Hiện em vừa mổ bé được 3 tháng, u hiện được 66mm. Em ra máu từ sinh tới giờ 3 tháng, có uống cầm máu chỉ giảm chứ không cầm. Nay bác sĩ nói em mổ nội soi u xơ. Vậy cho em hỏi, sau sinh 3 tháng mổ nội soi u xơ dưới niêm mạc được không? Có làm em mất sữa không? Vì từ khi em uống thuốc thì sữa em ít hẳn. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Nếu em rong máu lâu như vậy thì cơ thể sẽ mất máu ngày càng nhiều hơn. Bác sĩ đã khám và có chỉ định mổ u xơ dưới niêm mạc cho em thì em nên mổ.

Sau mổ em bồi dưỡng tăng cường sức khỏe, nghỉ ngơi, cho con bú thì lượng sữa sẽ tăng trở lại. Do vậy em không nên quá lo lắng.

Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại, em có thể đến trực tiếp bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được thăm khám bởi những bác sĩ giàu chuyên môn.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Sau sinh 3 tháng mổ nội soi u xơ dưới niêm mạc được không?” tới Vinmec. Chúc em luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Tuyết Mai – Bác sĩ Sản Phụ Khoa – Khoa sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button