Tin Tức

Sống chung với bạn gái, chàng trai bị phạt treo ngược đến nhập viện

Mario Natriti đã chạy trốn cùng bạn gái là Desiana từ hôm 20/10. Sau khi biết chuyện, gia đình cô gái lập tức nổi giận vì Mario ngang nhiên “dụ dỗ” con mình sống thử, bất chấp phong tục cấm các cặp tình nhân ăn ở với nhau mà không được bố mẹ đôi bên ưng thuận. Trước cơn thịnh nộ của người lớn trong nhà, cô gái 20 tuổi không dám cãi lời, đành phải dẫn theo bạn trai về chịu phạt.

Sống chung với bạn gái, chàng trai bị phạt treo ngược đến nhập viện

Trong đoạn clip do hàng xóm ghi lại hôm 24/10, chàng trai ở tỉnh East Nusa Tenggara (Indonesia) bị ép dốc ngược đầu xuống đất, vắt chân lên khung gỗ trong lúc “bố mẹ vợ” ngồi trò chuyện với những người mặc quân phục. Sau khi giữ tư thế đó suốt nửa tiếng đồng hồ, thanh niên 23 tuổi đã kiệt sức và ngã lăn ra đất. Về nhà chưa bao lâu, Mario lại tức tốc bị đưa đi nhập viện trong tình trạng đau đầu dữ dội. Tuy nhiên, hiện chưa có báo cáo về chấn thương nào gây ảnh hưởng lâu dài.

Xót con đứt ruột, bà Tujuh Juli Yuli kịch liệt lên án hành vi của gia đình cô gái và nói rằng con trai bà đã bị “ngược đãi một cách vô nhân đạo”. “Tôi đã bật khóc khi thấy con trai bị đối xử không khác gì súc vật. Chẳng những treo ngược thằng bé, họ còn đấm đá và tát vào mặt nó nhiều lần”, bà nghẹn ngào.

“Tôi muốn đòi lại công lý cho con. Thằng bé không phải là tội phạm để cho người ta treo ngược, tra tấn và mang đi dè bỉu khắp nơi”, người phụ nữ lớn tuổi bức xúc. Quá phẫn uất, bà đã mang đoạn video bằng chứng lên sở cảnh sát để trình báo vụ việc. 

Sống chung với bạn gái, chàng trai bị phạt treo ngược đến nhập viện

Cảnh sát trưởng Tây Nam Sumba Joseph Mandagi cho biết cơ quan chức năng đang thẩm vấn bố mẹ cô gái để làm rõ những khúc mắc trong vụ án này. Hiện Mario đã được xuất viện sau thời gian ngắn điều trị vết thương. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button