An ninh - Hình sự - Tên trộm khóc thét cầu cứu vì… bị kẹt trên trần nhà

Ngày 6/1/2021, Cảnh sát bang Queensland (Úc) đã phải đối mặt với một sự việc hy hữu tại quán rượu Landsborough, bờ biển Sunshine. Theo đó, họ phải giải cứu một tên trộm bị mắc kẹt trên trần nhà của quán rượu.

Nghi phạm được giấu tên, 30 tuổi đã cố gắng đột nhật vào quán bar từ phía trần nhà nhưng có lẽ mọi chuyện đã không diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Hắn ta bị mắc kẹt trên trần nhà suốt 4 tiếng đồng hồ cho đến khi một người nhân viên nghe thấy tiếng kêu cứu vào lúc 6h sáng.

Khi cảnh sát đến nơi, điều họ thấy duy nhất là cánh tay đung đưa từ phía trên trần nhà cùng tiếng rên rỉ kêu cứu của tên trộm.

“Đang là mùa hè nên nghi phạm đổ mồ hôi rất nhiều. Hắn ta bị mất nước và ở trong trạng thái vô cùng đau đớn khi phải ở trong không gian vô cùng nhỏ suốt thời gian dài”, Trung sĩ Chris Eaton nói.

Theo cảnh sát, vụ đột nhập chưa mang lại lợi lộc gì cho tên trộm mà ngược lại còn khiến hắn phải bồi thường vì gây thiệt hại cho tòa nhà.

“Có lẽ hắn ta phải cảm ơn Chúa vì không bị điện giật khi bò xung quanh trên trần nhà. Khi chúng tôi tới, cơ thể nghi phạm đầy rẫy những vết trầy xước vì cố gắng tìm mọi cách thoát ra khỏi trần nhà”, Trung sĩ Chris cho biết.

Han (theo Nypost)