Nghệ Sĩ

Thanh Hoa ‘Hai Phượng’ mặc áo cử nhân ở tuổi 38 – Ngôi sao

Sau 10 năm quay lại con đường học vấn, diễn viên – võ sư Thanh Hoa, vai Thanh ‘Sói’ trong phim ‘Hai Phượng’, tốt nghiệp ngành sư phạm thể dục thể thao ở tuổi 38.

Khoác áo cử nhân, nhận bằng tốt nghiệp hôm 15/9, Thanh Hoa hạnh phúc vì thực hiện được ước mơ của bản thân bấy lâu và hoàn thành lời hứa với ba mẹ quá cố. Dù vậy, cô thấy hơi tiếc nuối vì lễ tốt nghiệp không được tổ chức trang trọng như mọi năm do Covid-19. Với tấm bằng sư phạm thể dục thể thao, Thanh Hoa dự định trở thành giáo viên bộ môn thể chất của trường học trong vài năm tới. Hiện tại, cô duy trì cô việc bán cá ở chợ, làm diễn viên và hỗ trợ một người bạn huấn luyện cascadeur.

Thanh Hoa 'Hai Phượng' mặc áo cử nhân ở tuổi 38 - Ngôi sao

Diễn viên Thanh Hoa nhận bằng tốt nghiệp ngành sư phạm thể dục thể thao.

Ba mẹ mất sớm, Thanh Hoa bỏ dở việc học, tiếp quản sạp cá ngoài chợ của gia đình, nuôi các em ăn học. Năm 27 tuổi, cô xin đi học lại từ lớp 6 và cố gắng học đuổi hai năm ba lớp. 10 năm qua, cô đều đặn bán cá vào buổi sáng, đi quay phim hoặc dạy võ vào buổi chiều và đến lớp học vào buổi tối.

Tâm sự với Ngoisao.net về 10 năm trở lại con đường đèn sách, Thanh Hoa nói cô từng thấy tự ti khi đi học cùng nhiều bạn trẻ hơn mình. Diễn viên hồi tưởng: “Xã hội dạy cho tôi một điều rằng dù mình giỏi võ đến đâu mà không có kiến thức, mình vẫn bị người khác đánh giá. Ban đầu hơi ngại, nhưng tôi xác định mục tiêu mình đến lớp là để có kiến thức”.

Thanh Hoa 'Hai Phượng' mặc áo cử nhân ở tuổi 38 - Ngôi sao

Thanh Hoa chia sẻ niềm vui tốt nghiệp với một người bạn học.

Thanh Hoa sinh năm 1982, học võ từ 17 tuổi và bén duyên với công việc cascadeur 5 năm sau đó. Cô từng đóng thế cho nhiều ngôi sao, diễn vai quần chúng trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Năm ngoái, cô được công chúng biết đến rộng rãi nhờ vai bà trùm Thanh ‘Sói’ của phim Hai Phượng.

Thanh Hoa 'Hai Phượng' mặc áo cử nhân ở tuổi 38 - Ngôi sao
 
 

Thanh Hoa đấu võ với Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng

Phong Kiều

Nguồn: ngoisao.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button