Tin Tức

Thấy bạn gái dẫn theo 4 người tới buổi gặp mặt đầu tiên, chàng trai có hành xử gây tranh cãi

Với nhịp sống xã hội ngày càng nhanh và áp lực, quỹ thời gian của nhiều bạn trẻ bị hạn chế, cơ hội kết bạn giảm đi rất nhiều, vì vậy việc tìm người yêu lại càng khó hơn. Một số người hẹn hò qua mạng xã hội trong khi đó số khác lại được người thân giới thiệu.

Những cách thức này cũng chứa nhiều may rủi, có người nhanh chóng tìm thấy “chân ái” của đời mình nhưng cũng có người gặp phải tình cảnh dở cười dở khóc. Anh Trần Dương (32 tuổi) một nhân viên ngân hàng ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã rơi vào trường hợp trớ trêu trong buổi hẹn hò đầu tiên sau khi được giới thiệu cho đối tượng gặp mặt. 

Thấy bạn gái dẫn theo 4 người tới buổi gặp mặt đầu tiên, chàng trai có hành xử gây tranh cãi
Ngay buổi gặp mặt đầu tiên, cô gái đã gọi thêm 4 người bạn tới cùng. 

Theo đó, mẹ của anh Trần Dương đi nhảy thì gặp được một người bạn. Người này nói rằng con gái của bà là Tiểu Nghiêm cũng chưa có bạn trai nên cả hai bà mẹ cố gắng vun vén, sắp xếp cho đôi bạn trẻ gặp nhau. 

Mẹ của Trần Dương nói rằng Tiểu Nghiêm là giáo viên mầm non, trông rất xinh đẹp và đề nghị anh nên chủ động mời Tiểu Nghiêm đi ăn. Vốn dĩ không có ý định đi hẹn hò thông qua mai mối nhưng thấy sự nhiệt tình của mẹ, Trần Dương không nỡ từ chối nên đành đồng ý với mẹ và để cho Tiểu Nghiêm chọn nhà hàng. 

Vào ngày hôm đó, Tiểu Nghiêm chọn một nhà hàng Nhật Bản làm điểm hẹn của hai người. Về phía Trần Dương, sau khi tới nhà hàng và xem qua thực đơn, anh biết chắc rằng anh sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho buổi gặp mặt đầu tiên này. 

Thấy bạn gái dẫn theo 4 người tới buổi gặp mặt đầu tiên, chàng trai có hành xử gây tranh cãi
Một trong những người bạn của cô gái. 

Khi ngồi vào bàn, Tiểu Nghiêm gọi rất nhiều món nhưng lại không cho Trần Dương cơ hội để chọn lựa. Tuy nhiên, điều khiến Trần Dương khó chịu hơn cả là khi đồ ăn bê ra, mỗi món Tiểu Nghiêm chỉ ăn 2-3 miếng đã kêu no. Điều này khiến Trần Dương không thể hiểu được, tại sao không ăn được nhiều mà Tiểu Nghiêm lại gọi nhiều món như vậy.

Sau một khoảng thời gian im lặng, Tiểu Nghiêm nói rằng bạn của cô ấy đang ở gần đây, cô ấy có thể gọi bạn tới đây được không. Sau đó, Tiểu Nghiêm liền nhấc máy gọi điện cho bạn mà không cần có sự đồng ý của Trần Dương khiến anh có muốn từ chối cũng không được.

Điều khiến Trần Dương không ngờ là Tiểu Nghiêm lại gọi cho 4 người bạn tới đây. 5 người bắt đầu gọi thêm một số món ăn và bắt đầu trò chuyện ríu rít, mặc kệ Trần Dương ngồi một góc.

Khi bữa ăn kết thúc, Trần Dương đi kiểm tra hóa đơn và phát hiện bữa ăn này tốn kém hết 5.000 tệ (khoảng 17,2 triệu đồng). Ban đầu định đãi Tiểu Nghiêm nhưng vì quá đắt, đối phương lại không giao tiếp nhiều và không tôn trọng mình nên Trần Dương quyết định rời đi trước.

Trần Dương nói với lễ tân rằng anh có việc phải rời đi trước, Tiểu Nghiêm sẽ chi thanh toán hóa đơn. Sau đó, Trần Dương chuyển cho Tiểu Nghiêm 1.000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng) rồi rời đi. 

Khi biết Trần Dương bỏ đi trước, Tiểu Nghiêm vô cùng tức giận, mắng chửi Trần Dương thậm tệ và nói với mẹ của cô. Cặp đôi sau đó chia tay, cắt đứt mọi liên lạc. 

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Tiểu Nghiêm thật quá đáng khi có thái độ và hành động như vậy trong buổi gặp mặt đầu tiên, nếu không muốn tiếp xúc với Trần Dương thì hãy từ chối thẳng. Trong khi đó, số khác lại cho rằng Trần Dương quá toan tính và ích kỷ, anh nên thảo luận về phương thức thanh toán với Tiểu Nghiêm thay vì im lặng rời đi. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button