Mẹ Thông Thái

Thủy Tiên gửi thư ‘đáp trả’ anti-fan giữa đêm, khẳng định một điều ‘qua cái thời muốn nổi tiếng để chứng minh’

Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang đi dọc dải đất miền Trung để cứu trợ cho bà con vùng lũ. Trước những ý kiến khác nhau của Anti-fan nói về công việc thiện nguyện của mình, đêm 5/11, cô đã có bài đăng với tựa đề “thư gửi các Anti-fan”.

Trong đó, Thủy Tiên cho biết, đây không phải là lần đầu bị lập Group anti, bản thân cảm thấy tổn thương, buồn và khóc…. “Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn”, cô chia sẻ.

Trong bài đăng, Thủy Tiên nói về những bình luận giả, không đúng sự thật về bản thân, những lời bịa ra kể xấu về cô rồi chia sẻ, thậm chí gửi tin nhắn cho các nhãn hàng mà ca sĩ này đang quảng cáo.

Thủy Tiên gửi thư 'đáp trả' anti-fan giữa đêm, khẳng định một điều 'qua cái thời muốn nổi tiếng để chứng minh'

Cô cũng tiết lộ việc có thêm hợp đồng quảng cáo nên có thể giúp được vài trăm người khó khăn, đóng tiền học cho nhiều trẻ em nghèo.

 “Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai“ rồi … và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống. Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình”, cô khẳng định.

Thủy Tiên gửi thư 'đáp trả' anti-fan giữa đêm, khẳng định một điều 'qua cái thời muốn nổi tiếng để chứng minh'

 Toàn bài viết đăng tải trên Facebook của Thủy Tiên

Tags : Từ khóa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button