Tin Tức

‘Tiểu tam’ bốn chân ngang nhiên sút bay cô dâu, độc chiếm chú rể trong ngày cưới

Trong ngày trọng đại của đời mình, cô Cao ở thị trấn Bạc Châu, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đâu nỡ để cún cưng lủi thủi ở nhà. Thế là nàng dâu mới vui vẻ ôm cún cưng đến lễ cưới mà đâu ngờ mình sắp chứng kiến màn “lật mặt” đau nhất lịch sử, khi “bạn thân” quay ngoắt sang tăm tia chú rể ngay tại sảnh tiệc!

Đoạn clip được quay hôm 26/10 ghi lại cảnh chú rể đẹp trai khom lưng bế cún yêu của vợ lên để chụp ảnh. Ngay khi Cao tiến đến gần, chú chó thuộc giống Bull Pháp bất ngờ phi thẳng một cước vào bụng cô chủ. Sau khi đẩy chủ nhân kiêm “tình địch” lùi xa mấy bước, nó háo hức rướn đầu về phía chú rể như thể đòi anh hôn một cái khen thưởng! Là nạn nhân của màn phản bội khiến người ta trở tay không kịp này, tân nương chỉ còn biết ôm bụng cười ngất trong tiếng trêu chọc của quan khách.

'Tiểu tam' bốn chân ngang nhiên sút bay cô dâu, độc chiếm chú rể trong ngày cưới
“Cô là ai, tui không biết, cô đi ra đi!”

Chia sẻ với Hongxing News, cô gái xinh đẹp cho biết cún cưng đã bầu bạn bên mình 3 năm. “Tôi choáng váng luôn, không biết phải phản ứng làm sao khi bị đuổi thẳng cổ như thế”, cô dở khóc dở cười nói. 

'Tiểu tam' bốn chân ngang nhiên sút bay cô dâu, độc chiếm chú rể trong ngày cưới
“Tiểu tam” ngang ngược hoành hành trong lễ cưới, chẳng những xua đuổi cô dâu mà còn liếc mắt đưa tình với chú rể, quan trọng là chẳng ai dám ho he gì!

Đoạn clip hài hước đã thu hút hơn 40.000 lượt xem trên mạng xã hội với nhiều bình luận “trêu ngươi” không kém. Một người nói đùa: “Thật đáng thương, thế mà bị cún cưng bỏ rơi. Nó cho cô ăn quả bơ to đùng luôn ấy”. Một người khác cười cợt: “Nhìn xem, kẻ thứ ba lòi mặt chuột rồi kìa”. Một cư dân mạng khác trêu: “Thôi quên đi, cún cưng nhà cô tìm được tình yêu mới rồi. Trông nó hôn chồng cô nhiệt tình biết bao”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button