Tin Tức

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

những nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim là điều mà nhiều người sử dung smartphone nói chung và điện thoải iphone nói riêng. Tuy nhiên ở những trường hợp không có internet thì người dùng chỉ biết xem video đã tải sẵn để giải trí. Nhưng đối với iphone thì không thể nào tải trực tiếp được mà phải thông qua một số phần mềm download. Sau đây hãy cùng mình điểm qua 10 phần mềm download cho iphone tốt nhất.

10 phần mềm download tốt nhất cho iphone

1. Tube Downloader Free for iPhoneTOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Đúng với tên gọi của nó. Ứng dụng cho phép bạn tải video không giới hạn, có thể tải cùng lúc nhiều video tùy thuộc vào mạng internet của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp sẵn một số chức năng như trình duyệt web, bạn có thể vừa tải vừa xem video ngay trên nền. Ngoài ra ứng dụng còn có bảo mật rất cao.

2. MxTube for YouTube

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone
Có thể nói đây là ứng dụng tải video youtube tốt nhất, Mxtube chắc chắn sẽ đem lại cho người sử dụng iphone trải nghiệm ấn tượng. Ứng dụng cho phép phát video trong khi đang tải và thậm chí có thể đánh giá về video đó cho mọi người cùng biết.

3. iBolt DownloaderTOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Ứng dụng hỗ trợ chức nắng quản lý video cá nhân và trình download video nhanh và miễn phí trên các thiết bị iDevice, Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng tải xuống các video xem trực tiếp tới iphone hoặc ipad của bạn.

4. Titan DownloaderTOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như: duyệt web, quản lý trình tải xuống, quản lý tệp tin, bảo mật bằng mật khẩu. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của trình tải xuống video miễn phí và trình phát video tiện ích trên các thiết bị của Apple

5. Ultra Downloader

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Đây là ứng dụng downlad video khá thông minh và tiện ích, miễn phí cho các thiết bị iphone và pad. Nó có chức năng tải xuống và lưu các video yêu thích của bạn. Xem video không cần kết nối internet, tải xuống nhiều video cùng lúc. Bảo mật video bằng mật khẩu cá nhân. Tải xuống các video HD chất lượng cao. Bảo mật các đánh dấu bookmark bằng mật khẩu.

6. MyVid Video Downloader

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone
Ứng dụng có thêm nhiều tính năng mới, không chỉ giúp tìm kiếm video trên ứng dụng mà người dùng còn có thể chia sẻ video vừa download cho người khác cùng download về, hoặc đặt mật khẩu riêng cho video của bạn.

7. Media Burner

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Media Burner là một trong những ứng dụng được người dùng tin tưởng khá nhiều. Ứng dụng cho phép chia sẻ video thông qua email và chuyển đổi video nhạc thành nhạc chuông rất đơn giản.

8. YTD Video Downloader for iOS

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Ứng dụng nổi bật vì sự đơn giản dễ dàng sử dụng mà khi quá trình tải File cũng thực hiện nhanh chóng, tải được nhiều video chất lượng cao mà không bị ngắt quãng. Ứng dụng còn có thể tải được file Audio của video.

9. Free Video Downloader Plus for iOS

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Đây là ứng dụng cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn khác nhau, tải được nhiều định dạng phổ biến như: Mp4, 3gp, mov hay mpeg…Ngoài ra ứng dụng còn cho phép tạm dừng hoặc download file bằng một thao tác, giao diên đơn giản, quá trình tải file nhanh chóng và chất lượng.

10. McTube

TOP 10 phần mềm Download Video tốt nhất cho iphone

Mctube cung cấp các video có sẵn với độ phân giải cao y như trên web. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp khả năng tìm kiếm hữu ihcs, bộ lọc video đúng yêu cầu, tạo ra một danh sách video dễ dàng tìm kiếm cho người dụng,
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button