Pháp Luật

Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Tối 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, cơ quan công an triệu tập 1 người đàn ông trú tại xã để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín) – sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày.

Theo vị lãnh đạo này, cơ quan công an triệu tập một người đàn ông tại xã, còn thông tin khác thì công an huyện chưa tiết lộ. Theo người dân tại xã Văn Phú, kẻ bị triệu tập là người nghiện ma túy. 

Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích
Nhiều người đứng xem lực lượng chức năng điều tra khu vực nữ sinh mất tích.

Cũng trong tối nay, nhiều người kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất dấu vết. 

Trước đó, ông Trần Trung Úy (SN 1974, bố đẻ của Hiền) cho biết, đến nay, thông tin mới nhất gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân thì thấy hình ảnh cuối cùng của Hiền khi ở cách nhà hơn 3km.

“Hiền đi xe đạp điện từ điểm gửi xe tại quốc lộ 1A rẽ vào tỉnh lộ 427B, rồi rẽ vào đường nhánh qua thôn Yên Phú. Đoạn siêu thị ở thôn Yên Phú cách nhà khoảng hơn 3 km là hình ảnh cuối cùng chúng tôi thấy con qua camera an ninh nhà dân”, ông Úy chia sẻ.

Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích
Hình ảnh em Hiền trước khi mất tích.

Được biết, từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú) về nhà Hiền còn khoảng hơn 3 km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường. 

Theo ông Úy, mọi lần Hiền đi từ trường về đến điểm dừng xe buýt lúc gần 19h và về đến nhà khoảng 19h10. Ngày 23/10, thấy quá 15 phút mà con gái chưa về, vợ ông gọi điện cho con thì điện thoại vẫn đổ chuông nhưng Hiền không nghe máy.

Sau đó, gia đình liên tục gọi điện cho cô nhưng đều không được. Đến 22h cùng ngày, điện thoại của Hiền báo thuê bao không liên lạc được.

Theo ông Úy, hôm đó là buổi học  thứ hai của nữ sinh tại Học viện Ngân hàng. Hiền đỗ chuyên ngành kế toán với tổng số điểm ba môn Toán, Lý, Tiếng Anh là 25,95. 

Hiền có học lực khá giỏi trong 12 năm học. Ở cấp ba, Hiền học lớp chọn Toán, Lý, Hóa của trường THPT Thường Tín và năm nào cũng đạt học sinh giỏi. Ngoài việc học hành, Hiền ít khi ra ngoài chơi và cũng có ít bạn bè. Lúc rảnh rỗi, cô phụ giúp công việc trong gia đình và làm thêm nghề may khăn đỏ để kiếm thêm thu nhập mỗi đợt nghỉ hè đến.

Hiền là chị cả, sau Hiền còn có một người em trai đang học lớp 12. Hiền ít nói nhưng rất bản lĩnh, tâm lý bình thường. Người nhà và bạn bè nữ sinh đều đánh giá cô là người ngoan hiền, chăm học và chưa có người yêu nên việc Hiền mất tích bí ẩn khiến nhiều người bất ngờ, lo lắng cô bị bắt cóc hoặc gặp chuyện không may.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button